iPIN Lite for iOS

iPIN Lite for iOS là ứng dụng bảo mật mã PIN và mật khẩu chuyên nghiệp, miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Bạn phải ghi nhớ quá nhiều mã PIN và mật khẩu truy cập? Cho một vài thẻ tín dụng, truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mã thông báo an ninh, tài khoản Email… và nhiều dữ liệu cá nhân khác nữa.

iPIN Lite là một công cụ hữu ích trong trường hợp này. Với iPIN, toàn bộ mã PIN và mật khẩu của bạn sẽ luôn được quản lý và truy cập an toàn; truy cập với tốc độ ánh sáng và an toàn nhất có thể.

Tính năng nổi bật: truy cập bằng bàn phím của bộ cảm biến.

Với một bàn phím cảm biến cải tiến, người dùng có thể truy cập nhanh toàn bộ mã PIN của mình – mà không có bất kỳ mật khẩu nào phải mất thời gian truy cập hoặc gặp rắc rối. Chỉ cần ghi nhớ một khối hình học, một ký tự, mã số alphabet hoặc một bộ cảm biến kết hợp riêng lẻ và thiết lập mã cảm biến cá nhân của bạn.

Người dùng có thể dễ dàng chạm vào bộ cảm biến hoặc trượt qua nhiều bộ cảm biến cùng lúc. Một cách tự nhiên, các sự kết hợp được phép sử dụng và dùng để tạo mã cảm biến an toàn nhất có thể.

Thao tác chạm đầu tiên sẽ kích hoạt bộ cảm biến, và thao tác chạm thứ hai bộ cảm biến sẽ được bỏ kích hoạt. Người dùng có thể kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt các bộ cảm biến tùy ý. Mã cảm biến riêng lẻ của bạn được tính toán bằng thứ tự trong đó bạn có thể kích hoạt và bỏ kích hoạt các bộ cảm biến theo cách mà các bộ cảm biến đó được kích hoạt và bỏ kích hoạt: thao tác một chạm hoặc trượt qua.

Bảo mật

An toàn là yếu tố quan trọng nhất. Toàn bộ dữ liệu được mã hóa với chuẩn mã hóa cải tiến (Advanced Encryption Standard) và độ dài khóa 256 bit (AES-256 viết tắt). Với thuật toán mã hóa nghê thuật này, dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ khỏi các truy cập bất hợp pháp – thậm chí trong trường hợp iPhone, iPad và iPod Touch rơi vào tay kẻ xấu.

KISS – keep it simple and secure (bảo vệ dữ liệu đơn giản và an toàn)

Ứng dụng iPIN Lite tuân thủ theo nguyên tắc KISS. iPIN được phát triển để lưu trữ và hiển thị mã PIN. Vì vậy mục tiêu chính tập trung vào sự đơn giản, rõ ràng và cấp độ bảo mật cao.

iPIN Lite – thử và mua

iPIN Lite bị giới hạn tới 5 entry và không hỗ trợ lưu trữ / khôi phục và tính năng xuất định dạng PDF. Phiên bản không giới hạn của iPIN được cung cấp trên App Store.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát triển để đặt câu hỏi hoặc bình luận bằng cách gửi Email tới địa chỉ iPIN@ibilities.com.

Ghé thăm địa chỉ www.ibilities.com để biết thêm thông tin.

Tính năng sẽ được nâng cấp trong phiên bản sau:

  • Lưu ảnh
  • Đồng bộ thông qua mạng WLAN
  • Phiên bản cho Mac

Tính năng mới trong phiên bản 2.25:

  • Hỗ trợ đề mục thực đơn mới “Recommend iPIN”
  • Sửa nhiều lỗi nhỏ trong phiên bản cũ.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.
  • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

iPIN Lite for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/ipin-lite-secure-pin-password/id390130691?mt=8

Trả lời