iPhone Simulator

iPhone Simulator là một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra giao diện iPhone của Apple trước khi bạn định mua một chiếc iPhone thực.

Đối với một số người, việc mua một chiếc điện thoại iPhone là một quyết định tài chính lớn. Để đảm bảo chắc chắn rằng bạn thích những gì ẩn bên trong iPhone, hãy thử dùng nó trên máy tính trước tiên nhờ ứng dụng mô phỏng iPhone này.

Chương trình nhỏ gọn này được viết bằng Flash và cho phép bạn tương tác với một iPhone ảo trên màn hình máy tính. Bạn có thể thử nghiệm các ứng dụng mặc định có sẵn trong iPhone.

Với chất lượng đồ họa tuyệt vời, ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra một số tính năng phổ biến của iPhone. Ngoài ra, nhờ iPhone Simulator, bạn còn có thể truy cập đồng hồ, máy tính, notepad và các preference trong hệ thống iOS. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hình nền. Trong khi iPhone Simulator hoạt động trông giống như nó đang sử dụng iOS, bạn cần phải lưu ý rằng đây là một ứng dụng flash và không thể mô phỏng đầy đủ một thiết bị iOS nào.

Thật không may, một vài ứng dụng quan trọng trên điện thoại không được kích hoạt. Điều này bao gồm trình duyệt Safari phổ biến. iPhone Simulator cũng được mô phỏng sau điện thoại iPhone thế hệ thứ ba, vì vậy bất cứ điều gì mới xuất hiện trong iPhone 4 không thể thử nghiệm ở đây.

iPhone Simulator là một tiện ích hữu dụng dành cho bạn nếu bạn muốn có ý định muốn sở hữu một chiếc iPhone thực.

Giao din chnh ca iPhone Simulator

Xem video hướng dẫn sử dụng iPhone Emulator dưới đây:

Bé Ngoan

Link download : http://iphone-simulator.en.softonic.com/download

Trả lời