iPhone 6 vẫn rất mạnh mẽ với RAM 1GB

Không sở hữu những thông số ấn tượng như các mẫu Smartphone Android. Nhưng Iphone 6 cũ quốc tế vẫn có hiệu năng được đánh giá là mạnh nhất trong số các sản phẩm cùng phân lớp.

iOS 8 giúp máy quản lý ứng dụng tốt hơn

iOS 8 giúp máy quản lý ứng dụng tốt hơn

iPhone 6 hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân lớp cao cấp. Trong khi các đối thủ tập trung phát triển về cấu hình máy sao cho thiết bị của mình trở nên mạnh mẽ với những thông số phần cứng ấn tượng thì Apple lại tập trung vào tối ưu hóa các ứng dụng và trải nghiệm tính năng mới.

So với Galaxy S7 mới nhất của Samsung, iPhone 6 tỏ ra lép về hoàn toàn khi chỉ sở hữu một CPU 2 nhân cùng RAM 1 GB, nhưng đừng vì thế mà cho rằng iPhone 6 thua kém so với Samsung Galaxy S7. iPhone 6 có thể chạy đa nhiệm mượt mà nhiều ứng dụng một cách liên tục mà không hề có độ trễ, máy cũng có thể chạy được rất nhiều các ứng dụng yêu cầu đồ họa cực cao, hay những game khủng yêu cầu rất khắc khe về cấu hình máy. Với iPhone 6, tất cả những thao tác ứng dụng nặng trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Tuy không có thông số kĩ thuật đẹp mắt, nhưng sức mạnh của iPhone 6 đến từ những điều vô cùng đơn giản nhất. Đầu tiên phải nói đến là chip A8 mới nhất tích hợp công nghệ xử lý đồ họa cao, cho máy khả năng xử lý đồ họa gấp nhiều lần so với người tiền

Thời lượng sử dụng cũng là ưu điểm của iPhone 6

Thời lượng sử dụng cũng là ưu điểm của iPhone 6

iPhone 5S. iOS 8.0 cũng hỗ trợ quản lý ứng dụng vô cùng tuyệt vời, giúp máy chạy rất nhẹ nhàng nhiều ứng dụng mà không tốn nhiều dung lượng RAM.

Bên cạnh đó, những dùng lệnh ngắn cùng khả năng quản lý chương trình ứng dụng ẩn tuyệt vời khiến iPhone 6 chạy rất êm, rất mượt mà và hầu như không có chạy ẩn các ứng dụng. Đậy là ưu điểm vượt trội của dòng máy iOS so với các dòng Android với rất nhiều chương trình chạy ẩn, có thể nói nếu đem tất cả ra thì có bao nhiêu GB RAM cũng không chịu nổi.

Khả năng tối ưu hóa ứng dụng luôn là điểm mạnh của Apple, iPhone 6 cũng được đánh giá là một dòng sản phẩm sở hữu sự đa nhiệm ứng dụng khủng nhất.

Thời lượng pin của iPhone 6 cũng được nâng lên 3000 mAh, bạn có thể sử dụng lâu hơn mà không cần phải lo máy hết pin.

Trả lời