iPhone 6 và sự lột xác ngoạn mục

Thay vì vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 4 inch. Iphone 6 cũ chính hãng là bước ngoặc cho sự thay đổi khi lần đầu tiên được trang bị màn hình kích thước lớn.

iPhone 6 sở hữu màn hình lớn hơn và thiết kế đẹp mắt hơn

iPhone 6 sở hữu màn hình lớn hơn và thiết kế đẹp mắt hơn

iPhone 6 tạo cảm giác rất thoải mái khi cầm trên tay, thiết kế bo tròn viền màn hình ôm rất chắc chắn khi cầm nắm, 4 góc của siêu phẩm cũng được bo tròn lại, phần tiếp xúc giữa vỏ máy và màn hình rất tinh tế, và không gây cấn. Mặc khác, iPhone 6 vẫn giữ nguyên lối thiết kế khung kim loại toàn khối, tạo sức nặng và sự cứng cáp cho thiết bị.

Không chỉ được mở rộng về màn hình lên 4.7 inch, iPhone 6 còn được làm lại để trở nên mỏng hơn. Cụ thể, với độ dày thân 7.6 mm, iPhone 6 lọt vào top các Smartphone sở hữu độ dày thân mỏng nhất.

Mặt sau vẫn duy trì thiết kế phẳng cùng chiếc camera tròn hơi lồi và một dải nhựa ăng ten trang trí trên và dưới mặt lưng.

Mặt lưng tinh tế với biểu tượng táo khuyết và camera hơi lồi

Mặt lưng tinh tế với biểu tượng táo khuyết và camera hơi lồi

Không chỉ nổi bật ở thiết kế, iPhone 6 còn sở hữu màn hình Retina HD được đánh giá là màn hình cho độ hiển thị đẹp  nhất trước đến nay, Độ tương phản, chế độ hiển thị màu sắc và độ sáng màn hình của iPhone 6 rất hoàn hảo.

Cấu hình với chip A8 2 nhân mới nhất giúp cho tốc độ xử lý của iPhone 6 tăng lên đáng kể. Với ưu điểm xử lý đồ họa nhanh, iPhone 6 chạy các ứng dụng đồ họa nặng và game rất  mượt mà. Theo thông kê iPhone 6 xử lý nhanh hơn 25% và xử lý đồ họa nhanh hơn 50% so với người tiền nhiệm iPhone 5s.

Không chỉ vậy, iPhone 6 còn là chiếc điện thoại đầu tiên được Apple sử dụng tính năng Apple Pay vào thanh toán tài khoản. Với sự xuất hiện của NFC, iPhone 6 trở thành một công cụ thanh toán thay cho thẻ điện tử. Kết hợp với ID Touch cải tiến xác nhận thanh toán bằng bảo mật vân tay khá là tiện dụng.

Camera sau vẫn duy trì độ phân giải 8MP. Nhưng cụm camera của iPhone 6 được trang bị thêm công nghệ “focus pixels” cho khả năng bắt nét và xử lý hình ảnh nhanh hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, camera trước 1.2 MP còn được nâng cấp giúp chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng với khẩu độ được nâng lên f/2.2.

Trả lời