iPhone 6 tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Lumia 920

Chiếc iPhone 6 dạng ý tưởng này sở hữu các cạnh bên bo tròn, nút bấm bằng kim loại trông rất bắt mắt.

Những tin đồn về chiếc iPhone thế hệ mới của Apple liên tục xuất hiện thời gian qua. Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S với không nhiều thay đổi về thiết kế, một số người vẫn hy vọng vào một chiếc iPhone 6 hoàn toàn mới.

Những hình ảnh concept của chiếc iPhone 6 nói trên được tạo ra bởi nhà thiết kế Federico Ciccarese, lấy cảm hứng từ dòng Lumia 920 của Nokia và chiếc iPod Touch của chính Apple.

Thiết kế sản phẩm hoàn toàn khác biệt với iPhone 5.

iPhone 6 theo ý tưởng của nhà thiết kế này sở hữu các cạnh bên bo tròn, vỏ kim loại sáng bóng và vẫn giữ nguyên cổng kết nối Lightning giống iPhone 5. Chiếc iPhone nói trên sở hữu màn hình khá lớn (có thể là 5 inch).

Liên quan đến chiếc iPhone mới, trong một cuộc bình chọn mới đây, thu hút gần 1.200 lượt bình chọn, 22% độc giả của Zing tin rằng, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu màn hình 5 inch. Một số tính năng khác cũng được độc giả kỳ vọng sẽ xuất hiện đó là công nghệ sạc không dây (22%) và camera 12 “chấm” (23%).

Dự đoán của độc giả Zing về các tính năng sẽ xuất hiện trên iPhone mới.

Kể từ thời điểm ra mắt iPhone 4 vào năm 2010, thiết kế của iPhone gần như không thay đổi. iPhone 4S có kiểu dáng giống hệt với iPhone 4, trong khi chiếc iPhone 5 cũng chỉ được kéo dài thêm để tăng kích thước màn hình và gọt mỏng đi.

Theo một thông tin gần đây, chiếc iPhone mới (thế hệ thứ 7) sẽ sử dụng công nghệ màn hình Touch On, giúp giảm hơn nữa độ mỏng của sản phẩm. Hiện tại, độ mỏng của iPhone 5 là 7,6 mm.

Các cạnh bên bo tròn. Nút nguồn vẫn được đặt ở trên đỉnh máy. Các nút bấm ở cạnh bên. Cổng kết nối Lightining.

Thành Duy

Theo Infonet

Trả lời