iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng 9

Đồng thời với dịp ra mắt iPhone 5S sẽ là iPhone giá rẻ, iPad thế hệ 5 cùng iPad Mini ra mắt muộn hơn vào tháng 10.

Tổ chức chứng khoán Citigroup mới đây đã công bố thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9. Chiếc iPhone được nhắc đến trong bản báo cáo của Citigroup chính là iPhone 5S. Ngoài ra, Citigroup cũng cho hay chiếc iPhone giá rẻ cũng sẽ cùng lúc xuất hiện tại buổi giới thiệu iPhone 5S.

iPhone 5S được dự đoán sẽ có thiết kế giống với iPhone 5 nhưng được trang bị hệ điều hành iOS 7 cải thiện cùng khả năng nhận diện vân tay.

Ngoài ra, để mở rộng thị trường, Apple sẽ phân phát phiên bản tích hợp mạng TD-SCDMA cho cả hai iPhone mới là 5S và iPhone giá rẻ. Những chiếc iPhone sử dụng mạng TD-SCDMA sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10. Đây cũng là điều đúng đắn bởi thị trường Trung Quốc tiềm năng của Apple đang có số lượng người sử dụng TD-SCDMA lớn (qua nhà mạng China Mobile), việc tích hợp mạng này lên iPhone sẽ là cơ hội để Apple khai phá thêm thị trường còn màu mỡ này.

Còn về máy tính bảng iPad, thế hệ thứ 5 của iPad, iPad Mini 2 sẽ được giới thiệu cùng lúc vào tháng 10. Với Apple ở thời điểm hiện tại, càng ra mắt sản phẩm chậm họ sẽ càng phải đón nhận nhiều thách thức khi hàng loạt smartphone, máy tính bảng Android hấp dẫn hơn ra mắt trước và lấy lòng người dùng. Những chiếc smartphone như HTC one, Galaxy S4, Xperia Z hiện tại vẫn được rất nhiều người chọn làm smartphone tiếp theo của mình thay vì iPhone.

Theo Vnmedia

Trả lời