iPhone 5S có khả năng bảo mật bằng vân tay

Báo cáo mới đây nhất đưa ra nhiều dự đoán về iPhone 5S và iPhone giá rẻ, những tính năng nổi bật nhất và sự khác biệt giữa iPhone 5 và iPhone 5S. Đặc biệt, iPhone 5S có khả năng nhận diện vân tay.

Theo báo cáo mới đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ hãng tư vấn KGI Securities, Apple rất có thể sẽ công bố iPhone 5S, iPhone giá rẻ và hệ điều hành iOS 7 vào tháng 6/2013. Các sản phẩm mới sẽ lên kệ vào tháng 7.  

Báo cáo viết: “Chúng tôi kỳ vọng Apple sẽ giới thiệu các mẫu iPhone mới và iOS 7 vào tháng 6, bắt đầu xuất xưởng iPhone 5S và iPhone giá rẻ trong tháng 7. Như vậy là sớm hơn so với lộ trình của Apple hồi năm ngoái. Có thể vì những lý do như sau: Apple muốn tránh mắc phải sai lầm nghiêm trọng hồi năm ngoái khi trì hoãn ra mắt iPhone 5 khiến các đối thủ có cơ hội giành lấy thị phần; Các mẫu iPhone mới của năm nay được thiết kế chủ yếu dựa trên iPhone 5 nên thời gian nghiên cứu có thể giảm xuống”.

Ông Kue cho rằng tất cả các mẫu iPhone, bao gồm cả iPhone giá rẻ, sẽ hỗ trợ LTE và khác nhau ở những thông số kỹ thuật khác.

Báo cáo viết:

“Chúng tôi dự đoán sự khác biệt giữa iPhone 5S và iPhone 5 như sau:

1. Sức mạnh xử lý: iPhone 5S chạy vi xử lý A7 nhanh hơn.

2. Camera: iPhone 5S trang bị Smart Flash, đảm bảo chất lượng ảnh chụp tốt hơn, dùng đèn flash trắng hoặc vàng tùy theo điều kiện ánh sáng.

3. iPhone 5S sở hữu chip nhận diện vân tay dưới nút Home, do đó cải thiện khả năng bảo mật.

iPhone giá rẻ có vỏ làm từ vật liệu kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa, mỏng hơn so với vỏ nhựa thông thường và dễ dàng sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nghĩ iPhone giá rẻ sẽ nặng hơn iPhone 5S, sản phẩm sẽ có vỏ bằng nhôm. Do đó, hình thức bên ngoài cũng là một yếu tố khác biệt”.

Theo ICT

Trả lời