iPhone 5 đặc biệt chào mừng năm Rắn

Có giá lên tới 113 và 213 triệu đồng, các mẫu iPhone 5 được gắn thêm hình rắn hổ chúa bằng vàng và kim cương vừa xuất hiện tại Hà Nội. iPhone 5 phiên bản rắn hổ chúa bằng vàng.

Theo đơn vị phân phối DVS Digital, ở phiên bản iPhone 5 rắn hổ chúa mạ vàng, toàn bộ thân máy được bao phủ bằng vàng nguyên khối. Các phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng được giữ nguyên. Con rắn uốn quanh một thanh kiếm được đúc hoàn toàn bằng vàng nguyên khối, với phần mắt được đính đá ruby. Đây là phiên bản được ra mắt để chào đón năm mới Quý Tỵ 2013. Để hoàn thành phiên bản đặc biệt này, 3 nghệ nhân đã phải mất 168 giờ lao động. Giá bán của nó là 113 triệu đồng.

Trong khi đó, ở phiên bản kim cương, chiếc iPhone 5 đặc biệt này còn được phủ lên mình 888 viên kim cương tổng hợp, nâng mức giá lên đến 213 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng hạn chế cho những khách hàng đặt trước.

Phiên bản iPhone 5 rắn hổ chúa đính 888 viên kim cương. Hai phiên bản iPhone 5 rắn hổ chúa vàng và kim cương. iPhone 5 rắn hổ chúa so dáng với iPhone 5 khảm rồng vàng. Cận cảnh hình rắn hổ chúa quấn quanh thanh kiếm, với mắt rắn được đính đá ruby. Sản phẩm có giá 113 triệu đồng. Phiên bản kim cương có giá 213 triệu đồng.

Việt Lê

Theo Infonet

Trả lời