iPad Pro 9,7 inch hay 12,9 inch đâu sẽ là sự lựa chọn linh động hơn?

Apple vừa cho ra mắt mẫu iPad Pro phiên bản mới nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, camera chất lượng trong khi đó ở phiên bản cũ thì có kích thước lớn hơn, hiệu năng và tốc độ truyền dữ liệu cao hơn. Vậy, đối với bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng đến từ Apple thì bạn sẽ lựa chọn loại sản phẩm nào?
Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé! 12.1

Có thể nói sau khi Apple giới thiệu thành công chiếc iPhone SE 4 inch thế hệ mới thì song song đó chiếc iPad Pro 9,7 inch cũng là cái tên được nhắc đến trong buổi ra mắt. Mẫu iPad kích thước nhỏ này đang thu hút rất nhiều giới chuyên gia và những người đam mê công nghệ tìm hiểu. Họ nhận định, đây là một thiết bị thay thế thành công cho các dòng máy tính hiện nay và được Apple đầu tư cả về hiệu năng lẫn nâng cấp camera.

Về bề ngoài, chiếc iPad Pro 9,7 inch có màn hình nhỏ với giá cả phải chăng chỉ 599 USD cho phiên bản thấp nhất là 32 GB rẻ hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm ( 12,9 inch – 799 USD). Bên cạnh đó, bàn phím dành riêng cho iPad Pro mới cũng có giá trị 149 USD (giảm 20 USD so với phiên bản 12,9 inch). Bút cảm ứng Pencil có giá trị là 99 USD tương đương cho cả 2 thiết bị.
12.2
Nếu xét riêng về tính linh động, rõ ràng chúng ta thấy chiếc iPad Pro 9,7 inch sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng. Trong khi chiếc iPad Pro 12,9 inch lại có màn hình giống như một chiếc laptop người dùng sẽ khó di chuyển khi đặt nó vào trong túi xách của mình. Hơn nữa, chiếc iPad Pro 12,9 inch này còn có chiều dài là 12 inch, rộng 8,68 inch và độ dày lên đến 6,9 mm. Đối với phiên bản 9,7 inch thì có sự khác biệt: chiều dài 9,4 inch và rộng 6,6 inch và độ dày chỉ có 6,1 mm. Về cân nặng, chiếc iPad Pro 9,7 inch chỉ nặng khoảng 500 gram nhẹ hơn 200 gram so với iPad Pro 12,9 inch.
12.3
Tóm lại, nếu chỉ đề cập đến khía cạnh linh động thì chiếc iPad Pro 9,7 inch giá tốt là lựa chọn thích hợp cho những ai muốn mang theo bên người và đem nó theo cùng những chuyến hành trình dài. Còn về hiệu năng và camera trên cả 2 thiết bị, Điện Thoại Sài Gòn sẽ có những bài so sánh đánh giá tiếp theo, các bạn hãy cùng đón đọc nhé !
12.4

Trả lời