InstaWeather for Android

Cuối cùng những mong đợi của những ai đang dùng điện thoại Android là có được ứng dụng InstaWeather giống như những tín đồ của iOS đã trở thành hiện thực khi Byss Mobile đã phát hành InstaWeather trên kho ứng dụng Google Play.

Gần đây, mạng xã hội Facebook tràn ngập với những hình ảnh đẹp mắt và kèm theo đó là các dòng chữ hiển thị thời tiết cũng như địa điểm đang trở thành trao lưu chụp hình mới trên mạng. Tuy nhiên, mặc dù mang dòng chữ InstaWeather nhưng ứng dụng này không liên quan tới Instagram mà lại được phát triển theo một hướng hoàn toàn khác.

Ứng dụng này đã tạo ra một trào lưu chụp ảnh trên mạng, nhất là trên mạng xã hội Facebook. InstaWeather có những điểm khá giống với Instagram ở chỗ là tạo ra những bức ảnh vuông với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa nhưng bức được thêm vào thông tin check-in của người chụp đối với ứng dụng InstaPlace và hiển thị thêm thông tin thời tiết tại địa điểm đó với InstaWeather.

Thông tin này chắc hẳn sẽ làm cho những ai đang sở dụng điện thoại Android vui hơn bao giờ hết vì họ có thể cá tính hóa cũng như làm cho thông tin địa điểm check-in trở lên thú vị hơn.

InstaWeather InstaWeather

Bé Ngoan

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=air.byss.mobi.instaweatherfree

Trả lời