Instaport

Instaport là ứng dụng dễ dàng xuất hoặc sao lưu các bức ảnh Instagram của bạn.

Instaport là một công cụ cho phép bạn sao lưu các bức ảnh bạn đã đưa vào Instagram cho Android hoặc iPhone.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang web Instaport.me bằng tài khoản Instagram, sau đó cấp quyền truy cập đến dữ liệu hình ảnh trên Instagram cho công cụ hoạt động trên nền web này.

Ngoài ra còn có một số tính năng tiên tiến trong Instaport nếu bạn muốn tuỳ chỉnh tính năng xuất ảnh. Mặc định, Instaport cho phép người dùng tải toàn bộ hình ảnh của mình đã được nén dưới định dạng *.zip về máy tính. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn lựa chỉ tải về máy những hình ảnh trong một khoảng thời gian xác định, chỉ tải về 10 ảnh được đăng gần nhất hay các tùy chọn khác trong mục Advanced Options.

Nếu bạn là một người “nghiện” Instagram, bạn có thể chụp hàng trăm bức ảnh thông qua mạng xã hội ảnh cải tiến này. Nếu bạn muốn có một cách để sao lưu và lưu chúng vào máy tính của riêng bạn, Instaport có thể đảm nhận tốt công việc này.

Sử dụng Instaport rất đơn giản và chỉ mất một vài bước. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, chọn “Download. Zip” và sau đó nhấp vào “Start Export” nút màu xanh lá cây. Trong tương lai, Instaport hứa hẹn sẽ hỗ trợ xuất ảnh đến các mạng xã hội khác như Facebook, Flickr hoặc RSS, mặc dù các tùy chọn hiện không có sẵn.

Tuy nhiên, nếu Instaport xuất một lượng ảnh có lưu lượng lớn thì thời gian sao lưu sẽ mất khá nhiều thời gian.

Instaport cung cấp công cụ xuất và sao lưu thuận tiện và dễ dàng đối với các bức ảnh Instagram của bạn về máy tính cá nhân.

Tính năng chính:

  • Đơn giản và dễ sử dụng
  • Đăng nhập bằng tên truy cập tài khoản Instagram của bạn
  • Không cần đăng ký tài khoản Instaport
  • Thiết lập các tùy chọn xuất ảnh nâng cao
  • Hỗ trợ tải ảnh về dưới dạng file nén .zip

Minh Lộc

Link download : http://instaport.me/

Trả lời