Install Wizard Creator

Install Wizard Creator là công cụ nhỏ gọn miễn phí dễ sử dụng cho phép bạn tạo bộ cài đặt mang phong cách chuyên nghiệp cho các tập tin văn bản, hình ảnh, âm nhạc, phim, video… để tiện cho việc chia sẻ qua mạng Internet hay các thiết bị lưu trữ di động. Chương trình sẽ giúp bạn tạo ra tập tin cài đặt exe và khi nhận được người nhận sẽ cài đặt nó giống như một phần mềm chuyên nghiệp.

Sau khi tải về, bạn xả nén tập tin InstallWizardInstall.zip rồi nhắp kép vào tập tin Install Wizard Install.exe để tiến hành cài đặt. Kế tiếp, kích hoạt chương trình từ trình đơn Start/Programs/Install Wizard/Install Wizard Creator rồi tiến hành 3 bước sau:

 

  • Bước 1: Nhập tên cho thư mục chứa các tập tin trong bộ cài đặt trong ô Give your Project a Name. Thư mục này sẽ xuất hiện ở trình đơn Start/Programs và ở thư mục C:Program Files sau khi được cài đặt.
  • Bước 2: Nhắp nút Add rồi lựa chọn các tập tin muốn đưa vào bộ cài đặt trong hộp thoại Open xong nhắp nút Open. Những tập tin được lựa chọn sẽ được hiển thị trong khung What Programs or Files do you wish to include và nếu muốn loại bỏ tập tin nào bạn hãy nhắp chọn nó rồi nhắp nút Delete. Chương trình hỗ trợ dung lượng tối đa 250 MB.
  • Bước 3: Lúc này tên của tập tin exe sắp được tạo (được chương trình tự động đặt ra có dạng: tên thư mục (bạn đã đặt ở bước 1) + Install.exe) đã xuất hiện trong ô Create và bạn hãy nhắp nút Create Installer để chương trình bắt đầu tạo tập tin exe cho bạn. Sau đó, đợi cho IWC xử lý xong rồi nhắp nút OK để đóng hộp thoại Install Wizard Creator lại là xong. Tập tin exe vừa tạo sẽ được lưu tạm trên màn hình desktop.

 

Hướng dẫn

 

Link download : https://sites.google.com/site/jayrayprojects/InstallWizardInstall.zip

Trả lời