Infinit

Infinit – Chia sẻ hình ảnh, video, file không giới hạn

Chia sẻ file trực tuyến luôn nhận được sự quan tâm của những nhà phát triển ứng dụng, vì tính thực tế và tiện dụng của nó mà rất nhiều các ứng dụng, dịch vụ chia sẻ file đã được phát triển và liên tục được cải tiến.

Hầu hết các ứng dụng ra đời trước đó thường tập trung vào một khía cạnh quan trọng nào đó như: tốc độ truyền, giới hạn kích thước file, dễ dàng truy cập, trong khi những giải pháp mới đã bắt kịp những điểm này ngay từ đầu.Trong số đó phải kể đến là Infinit, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cho phép bạn chia sẻ file với kích thước bất kỳ trên mạng Internet bằng cách sử dụng mạng P2P.

Infinit

Tải Infinit để chia sẻ file không giới hạn. Ảnh minh họa trên Mac OS X 

Một số tính năng cơ bản của Infinit- Phần mềm chia sẻ ảnh: Chia sẻ ảnh, video, file tài liệu không giới hạn:

Vào những năm 1999, khi cần gửi file, ảnh hay video, theo bản năng mọi người sẽ dùng các ứng dụng tin nhắn hoặc soạn email và đính kèm chúng vào đó. Nhưng những ứng dụng này thường giới hạn kích thước file đính kèm. Nếu file muốn chia sẻ quá lớn, người gửi phải xé nhỏ file và gửi nhiều lần, rất mất thời gian và công sức. Với Infinit, giới hạn kích thước file chia sẻ đã được loại bỏ. Người dùng có thể gửi file với bất kỳ kích thước, định dạng nào chỉ trong chưa đầy 4 giây.

Dễ dàng sử dụng và có thể truy cập đến bất kỳ ai:

Infinit dựa trên một nguyên tắc đơn giản và tiện lợi. Bạn cần tạo một tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ, sau khi đăng nhập bạn sẽ được quyền truy cập vào Infinit, với giao diện thân thiện với người dùng và từ đây bạn có thể dễ dàng download hoặc upload file.

Chỉ với những thao tác đơn giản để sử dụng phần mềm, và mất 4 giây cho việc gửi file bất kỳ từ màn hình máy tính hay trên điện thoại. Để gửi một file với Infinit tất cả những gì bạn phải làm là xác định người nhận, bằng cách nhìn trong list bạn bè của bạn, hoặc bằng cách tìm kiếm, chọn tập tin và nhấn Send. 

Infinit không ngốn tài nguyên hệ thống khi đang chuyển file, do đó không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính/điện thoại.

Hơn nữa, ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi kèm một tin nhắn ngắn để đưa thêm thông tin về việc chuyển file cho người nhận.

Infinit

Thỏa sức chia sẻ video, ảnh không giới hạn với Infinit. Ảnh minh họa trên Mac OS X 

Tốc độ truyền file nhanh:

Infinit sử dụng mạng P2P để truyền file và nếu kết nối mạng của bạn tương đối ổn định, bạn sẽ rất hài lòng với tốc độ upload và download file. Ngoài ra, khi đang truyền file mà mạng bị ngắt đột ngột, quá trình này sẽ không bị thiết lập lại từ đầu, ngay khi mạng được kết nối trở lại file của bạn sẽ tiếp tục được truyền đi.

Với Infinit, một khi quá trình truyền file bắt đầu không gì có thể dừng nó lại, chỉ người gửi và người nhận mới có thể hủy gửi/nhận file, điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không phải ngồi theo dõi việc gửi/nhận file, hay lo lắng việc gửi/nhận file của mình bị gián đoạn.

Infinit có thể tìm được con đường ngắn nhất giữa thiết bị gửi và thiết bị nhận, cho phép chuyển file siêu nhanh khi đang có kết nối wifi. Nghĩa là bạn có thể chuyển một bộ phim HD từ máy tính đến máy tính bảng chỉ trong vòng vài phút. Tốc độ truyền file của Infinit nhanh hơn 30 lần so với các dịch vụ chia sẻ file dựa trên đám mây như WeTransfer, Dropbox, YouSendIt (Hightail) v.v… Các dịch vụ này luôn tải file đến một trung tâm dữ liệu ở Mỹ trước khi những file này được tải về, thậm chí ngay cả khi thiết bị gửi và thiết bị nhận chỉ cách nhau vài bước chân.

Lưu ý: Infinit chỉ có thể đạt tốc độ tối đa như kết nối mạng của bạn cho phép. Trong mạng điện thoại di động, tốc độ kết nối đôi khi bị chậm. Nếu bạn muốn tập tin được chuyển ở tốc độ nhanh nhất, cố gắng kết nối với Wi-Fi khi gửi/nhận file.

Chia sẻ ở bất kỳ đâu:

Infinit hỗ trợ tất cả các thiết bị công nghệ số hiện đại, do đó người dùng có thể chia sẻ file trên PC, Mac, iPhong, Android và Ipad. Nhờ vào công nghệ thông minh, Infinit sẽ không hủy bỏ quá trình chia sẻ file khi thiết bị trong trạng thái offline, tắt nguồn. Ngay khi online trở lại, quá trình chuyển file lại tiếp tục một cách tự động.

Tính bảo mật cao:

Tập tin của bạn được bảo vệ từ đầu đến cuối thông qua một ngân hàng thuật toán mã hóa cho tính năng bảo mật tối đa.

Từ năm 2005 Internet bắt đầu hướng đến “Cloud”, sự thay đổi này đã kéo theo vô số vấn đề về an toàn đữ liệu. Trong năm 2014, iCloud đã bị tấn công, hàng loạt những bức ảnh khỏa thân của người nổi tiếng đã bị lộ. Không lâu sau đó, gã khổng lồ Dropbox cũng bị xâm nhập. Những vụ việc như thế này chưa có dấu hiệu dừng lại. Các dịch vụ chia sẻ file này đều có cùng một vấn đề, vì bản chất cơ sở hạ tầng điện toán đám mây mà các dịch vụ này sử dụng vốn đã có những kẽ hở. Các tập tin được lưu trữ tập trung mà không được bảo vệ.

Không giống như các dịch vụ hiện có, Infinit không lưu trữ tập tin của người dùng trên các đám mây, mà chuyển trực tiếp các tập tin từ máy tính/điện thoại của người gửi đến thiết bị của người nhận mà không thông qua “Cloud”.

Cách tiếp cận point-to-pont này, cùng với thuật toán mã hóa tiên tiến end-to-end đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các tập tin. Infinit sẽ loại bỏ tất cả truy cập của bên thứ ba vào tập tin của người dùng, thậm chí đó là cơ quan chính phủ như NSA.

Tạo link chia sẻ đến file của bạn:

Infinit giúp bạn tạo ra một link chia sẻ đến những file bạn có trong máy tính, điều này giúp cho những người không cài đặt Infinit có thể dễ dàng tiếp cận các file đó. Tính năng này thậm chí còn hấp dẫn hơn khi mà liên kết nó tạo ra rất ngắn, có thể chia sẻ được trên Twitter, Facebook, trong tình huống khẩn cấp, nó thậm chí có thể được viết và gửi qua tin nhắn điện thoại. Bạn cũng có thể dán link này vào email để thay thế cho một tập tin đính kèm mà không còn phải lăn tăn về giới hạn kích thước tập tin trong email nữa.

Với những tính năng trên có thể nói rằng, Infinit là một ứng dụng an toàn, đáng tin cậy và rất thực tế cho việc chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video, phim với bạn bè hoặc chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp.

 

Thông tin thêm về Infinit

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu về Infinit dưới đây:

Bích Thủy

Trả lời