ImBatch

ImBatch là một công cụ xử lý hình ảnh hàng loạt được thiết kế dành cho người dùng Windows. ImBatch sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ thao tác. Với nó, bạn có thể chuyển đổi, điều chỉnh kích thước, xoay và thực hiện các hoạt động khác trên nhiều ảnh cùng lúc trong một lần thao tác đơn giản.

ImBatch

Tính năng chính:

Cung cấp một loạt các tác vụ

Điều làm cho công cụ này hoàn toàn khác biệt so với các trình xử lý ảnh hàng loạt khác đó chính cấu trúc tác vụ của nó “Task Structure”. Bạn có thể kết hợp các tác vụ này để thực hiện xử lý theo trình tự và cung cấp cho bạn chính xác những gì mà bạn muốn. ImBatch cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh như: chuyển đổi, điều chỉnh kích thước hoặc áp dụng hình mờ. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự của các tác vụ, thêm một vài tác vụ, tắt/bật thao tác để loại trừ/bao gồm chúng khởi danh sách xử lý tác vụ, ẩn một vài thông số tác vụ, chỉ để lại những tác vụ cần theiets. Đồng thời, bạn có thể hoàn tác/làm lại tất cả những thay đổi được thực hiện trong danh sách tác vụ này.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

ImBatch xử lý tất cả định dạng hình ảnh phổ biến như: BMP, TIFF, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, PIX, JP2, J2K, PSD, WDP, HDP. Đồng thời, ImBatch được phân phối bởi 3 plugin chính thức đó là: DCRaw, ImageMagick, JBig, nhờ đó mà mở rộng số lượng các định dạng file ảnh được hỗ trợ. Khi tất cả những plugin đó được kích hoạt, ImBatch có thể hỗ trợ trên 100 định dạng file ảnh, bao gồm cả định dạng ảnh thô từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Hỗ trợ xem trước

ImBatch cho phép bạn xem hình ảnh đầu ra được xử lý bởi tất cả các tác vụ. Khi bạn thêm hoặc gỡ bỏ một tác vụ mới, hãy thay đổi thông số hoặc thứ tự của chúng, kích hoạt/hủy kích hoạt các tác vụ, cửa sổ xem trước sẽ tự động cập nhật.

Lưu hoặc tải hàng loạt các tác vụ

Bạn có thể lưu và sau đó tải các tác vụ từ một tập tin với phần mở rộng tập tin BSV.

Tích hợp trình đơn ngữ cảnh

ImBatch cho phép bạn tích hợp các lệnh vào trình đơn ngữ cảnh của Windows.. Bạn có thể xử lý hình ảnh bằng các tác vụ, được lưu trong file BSV, trực tiếp từ Windows Explorer.

Các thông số dòng lệnh

Bạn có thể sử dụng các thông số dòng lệnh của ImBatch để cải thiện các tính năng của nó.

Hệ thống skin

ImBatch cung cấp nhiều skin. Vì vậy bạn có thể thay đổi giao diện của ImBatch theo ý muốn của mình.

Bé Ngoan

Link download : http://www.highmotionsoftware.com/download/ImBatch/file/setup-imbatch-latest.exe

Trả lời