iimger

iimger là một tiện ích nhỏ gọn giúp chụp ảnh màn hình, tạo ảnh động và đăng tải lên mạng một cách nhanh chóng để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Để có thể sử dụng chương trình, người dùng cần tạo một tài khoản iimger miễn phí.

iimger

Chương trình này hỗ trợ các tính năng bao gồm: chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh vừa chụp, tạo ảnh động GIF đơn giản và đăng tải lên bộ sưu tập ảnh trực tuyến của bạn. Phần mềm này hỗ trợ chụp ảnh toàn màn hình hoặc một khu vực nhất định. Bên cạnh đó,bạn cũng có thể thu hình hoạt động trên màn hình và lưu thành ảnh động GIF. Không chỉ thế, iimger còn hỗ trợ khả năng đăng tải lên các dịch vụ đăng ảnh phổ biến như Gfycat, imgur hoặc server FTP của riêng người dùng.

iimger

Sau khi đăng tải lên Internet, người dùng có thể sao chép đường dẫn của những ảnh này và chia sẻ lên các mạng xã hội như Twitter, Reddit hoặc Facebook.

iimger hoạt động trên khay hệ thống, do đó sẽ không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ máy tính.

Một số tính năng chính của iimger: Hỗ trợ nhiều công cụ màn hình:

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian với tính năng chụp ảnh màn hình tích hợp của iimger. Đồng thời, chương trình này cũng cho phép ghi lại hoạt động/hình ảnh trên màn hình và lưu thành định dạng GIF.

Đăng ảnh nhanh chóng:

Bạn có thể chụp ảnh và đăng lên Internet gần như ngay lập tức. Việc người dùng cần làm chỉ là chọn vị trí để lưu: lên kho dữ liệu của iimgry.com, trang web lưu ảnh nổi tiếng imgur.com hoặc server FTP của riêng mình.

Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp:

Người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím Alt + X để chụp nhanh ảnh màn hình.

Tạo ảnh động dễ dàng:

Những ảnh động GIF chất lượng cao có thể được tạo ra một cách nhanh chóng nhờ iimger. Tính năng này rất phù hợp để bạn chia sẻ khoảnh khắc trong video ca nhạc, trong phim mà mình tâm đắc với bạn bè.

Hướng dẫn Cách tạo tài khoản iimger:

Tài khoản iimger này được tạo ra để giúp người dùng đăng tải ảnh lên trang web iimgry.com. Qua tài khoản này, người dùng có thể theo dõi quá trình đăng ảnh cũng như quản lý kho ảnh một cách dễ dàng.

iimger

Để tạo tài khoản, nhấp chuột phải vào biểu tượng iimger trên thanh công cụ, di chuột vào vị trí Control Panel và chọn Settings.

Trong hộp thoại thiết lập hiện ra, nhấn vào tab Account = Account Creator.

iimger

Nhập tên tài khoản và email, sau đó nhấn nút Check and Create. Một hộp thoại tin nhắn sẽ thông báo cho bạn nếu tài khoản đã được lập thành công.

Cách chụp ảnh màn hình:

Để chọn cách chụp màn hình: toàn bộ màn hình hoặc một khu vực nhất định, nhấp chuột phải vào biểu tượng iimger trên khay hệ thống và nhấp vào tùy chọn tương ứng. Một cách khác là bạn có thể sử dụng tổ hợp Alt + X để chụp ảnh màn hình.

iimger

Cách thiết lập server FTP:

Để cấu hình server FTP trong iimger, bạn cần thêm địa chỉ FTP, tên người dùng, mật khẩu và website FTP.

Để thiết lập FTP, mở hộp thoại Settings = tab Upload Settings = FTP Configuration.

iimger

Nhấp vào các tab tương ứng để chỉnh nội dung:

  • Config FTP Address: thêm địa chỉ FTP vào hộp thoại FTP Address.
  • Username and Password: nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào các trường tương ứng.
  • Web Location: bạn có thể cấu hình địa chỉ web trong mục này.

Thùy Vân

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/03/27/iimger_1_3_35.exe

Trả lời