Iggle Pop Deluxe

Iggle Pop Deluxe là một tựa game vui mang tính giải trí cao do hãng PopCap phát hành và được phát triển bởi Sprout Games. Người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những sinh vật dễ thương gọi là Iggle ra khỏi mê cung.

Bạn có thể tham khảo và tải một số game khác của PopCap:  Dynomite, Feeding Frenzy, Plants vs. Zombies, Heavy Weapon Deluxe 

Iggle Pop Deluxe

Trong game, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu thật xa tới vùng đất Fuzz, nơi những kẻ xấu Zoog đang giam cầm những chú Iggle vô tội. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách cứu những chú Iggle này.

Khi bắt đầu vào trò chơi, game thủ sẽ phải tạo một tên người dùng và chọn một trong 2 nhân vật anh hùng là  Fizzy Dizzy (sẽ có thêm 2 nhân vật nữa cần được mở khóa). Sau đó, bạn sẽ gặp bác sỹ Great Doctor Iggle – người nhờ bạn giúp ông đi giải cứu những Iggle bị bắt. Ông sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết cách giải thoát cho các Iggle

Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chạm vào các lồng chứa Iggle để giải thoát chúng. Các Iggle sẽ bám theo bạn và nhiệm vụ của bạn sau đó là dẫn dắt chúng vào những phương tiện di chuyển đặc biệt, được kí hiệu bằng biểu tượng hình ngôi nhà. Các Iggle sẽ được đưa vào những ngôi nhà có cùng màu với chúng.

Quá trình giải cứu sẽ vấp phải sự cản trở của bọn  Zoog có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn cần giúp những  Iggle tránh không bị  Zoog bắt nhốt lại. Người chơi có thể đẩy nhanh tốc độ của Iggle nhưng lưu ý khi đó chúng sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi.

Iggle Pop Deluxe thực sự là một game mang tính giải trí cao và rất thú vị, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy tải  Iggle Pop Deluxe ngay để có những giờ phút thư giãn thoải mái và vui vẻ.

Iggle Pop Deluxe

Những đặc điểm chính của Iggle Pop Deluxe:

  • Cho phép tạo nhiều tài khoản người dùng khác nhau,  có thể tạo nhiều tài khoản người dùng
  • 2 chế độ: Adventure Retro (Retro không có trong bản demo)
  • Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Chế độ hướng dẫn chi tiết, cốt truyện thú vị
  • Chơi không giới hạn
  • Cách điều khiển đơn giản
  • Nhân vật thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh
  • Không yêu cầu cấu hình cao (Windows 98, CPU 350Mhz, RAM 128 Mb)

Hướng dẫn

Bạn có thể tham khảo cách chơi game Iggle Pop Deluxe sau đây:

Nguyễn Thương

Link download : http://cdn06.rada.vn/data/Soft/2014/12/26/igglepopsetup-en.exe

Trả lời