iDocs HD Free for iPad

iDocs HD Free for iPad là ứng dụng quản lý Google Docs và Google Drive thuận tiện và miễn phí trên máy tính bảng iPad.

iDocs HD Free là lựa chọn hàng đầu của người dùng dưới dạng trình xem Google Docs và Google Drive.

iDocs HD Free được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iDevice. Đây là một ứng dụng trực quan nhất để quản lý Google Docs và Google Drive trên máy tính bảng iPad.

Với iDocs HD Free, người dùng sẽ luôn luôn có các tệp tin của mình ngay trên tay, cho dù đó là tài liệu văn bản, bài thuyết trình hoặc bảng tính. Với tính năng tích hợp iPad toàn diện, ứng dụng iDocs HD Free được tối ưu hóa để cung cấp truy cập liền mạch tới toàn bộ tài liệu Google Document của bạn. Và điểm cộng chính của ứng dụng là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Để mở rộng thêm những tính năng mạnh mẽ hơn, hãy thử phiên bản iDocs HD Pro. Với iDocs HD Pro, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ toàn bộ tài liệu Google Docs của mình. Nâng cấp lên phiên bản iDocs HD Pro bất cứ lúc nào với khả năng tích hợp Google Docs và Google Drive mạnh mẽ trên iPad của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng iDocs HD Free: Hỗ trợ Google Drive. Hỗ trợ toàn bộ tài liệu hoàn thiện.

Xem, tìm kiếm và in toàn bộ các loại tài liệu hỗ trợ bởi Google Docs, bao gồm các định dạng phổ biến như .doc, .docx, .ppt, .xls, .pdf, .rtf, .mp3…

Sắp xếp tài liệu thông minh.

Sắp xếp tài liệu theo tiêu đề, người sở hữu, lần chỉnh sửa cuối trong danh sách hỗ trợ điều hướng dễ dàng.

Đồng bộ thời gian thực.

Tài liệu của bạn có thể được đồng bộ hóa với Google Docs cùng lúc. Nghĩa là, người dùng luôn luôn có trong tay phiên bản cập nhật nhất của tài liệu cá nhân.

Hỗ trợ doanh nghiệp.

Ứng dụng iDocs HD Free sẽ vượt qua nhu cầu công việc của bạn với hỗ trợ tài khoản doanh nghiệp toàn diện.

Đa tài khoản.

Ứng dụng iDocs HD Free cung cấp cho người dùng khả năng truy cập đầy đủ tới nhiều tài khoản cá nhân và công việc. Quản lý toàn bộ tài khoản Google Docs với tính năng chuyển tài khoản tự do và dễ dàng.

Chọn tệp tin dễ dàng.

Với một thực đơn chính xác, người dùng có thể xác định và chọn từng tệp tin với thao tác bằng tay đơn giản.

Chế độ xem offline.

Ứng dụng iDocs HD Free được tối ưu hóa để xem tài liệu Google Docs tải xuống khi không có kết nối WiFi hoặc mạng chia ô.

Khi bạn đang trên máy bay hoặc ra nước ngoài, bạn có thể mang tài liệu của mình theo dù bạn đang ở bất cứ đâu.

iDocs HD Free hoàn thành yêu cầu sản lượng di động của bạn bằng cách kết hợp khả năng truy cập Google Docs với thiết kế tuyệt đẹp của máy tính bảng iPad. Hiệu suất công việc của bạn sẽ được đẩy lên gấp bội với ứng dụng trực quan này.

Hãy tải xuống ứng dụng iDocs HD Free ngay hôm nay, hoặc trải nghiệm thêm nhiều chức năng thú vị trong phiên bản iDocs HD Pro.

Tính năng mới trong phiên bản 1.8: Sửa lỗi đồng bộ tài liệu.

Đồng bộ tài liệu của người dùng với Google Drive cùng lúc với điều kiện thiết bị được kết nối mạng Internet. Người dùng có thể làm mới toàn bộ tệp tin bằng thao tác kéo xuống hoặc cập nhật một tài liệu riêng lẻ bằng cách nhấn lên đó.

Sửa lỗi xem và chỉnh sửa tài liệu.

Bổ sung bộ chỉnh sửa tài liệu toàn diện.

Với bộ chỉnh sửa tài liệu tối ưu hóa toàn diện này, người dùng có thể đến gần hơn Google Docs nhờ những chức năng phong phú được hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể cài đặt định dạng văn bản để đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng chung của mình. Tính năng này được cải tiến để phù hợp với nhu cầu người dùng.

Bộ sung tính năng “tải lên Google Drive”.

Mở tải liệu ngoài iDocs trong phiên bản iDocs HD Pro sẽ giúp tải chúng lên iDocs. Dễ dàng và đơn giản để có tài liệu của bạn trong Google Drive.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

iDocs HD Free for iPad

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/idocs-hd-free-for-google-docs/id516795899?mt=8

Trả lời