iDevice Manager

iDevice Manager là một ứng dụng hỗ trợ chuyển tệp tin từ iPhone sang máy tính đồng thời cho phép người dùng tự tạo nhạc chuông cho thiết bị iPhone của mình.

Chương trình này có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các tính năng chính bằng cách truy cập vào khu vực thanh công cụ phía trên màn hình chính. Đồng thời người dùng cũng có thể xem thông tin về thiết bị (dung lượng, phiên bản iOS, số model, dung lượng trống…).

Dữ liệu từ iPhone có thể được lưu về máy tính hoặc gửi qua thư thông qua dịch vụ mail mặc định của bạn. Hưn thế nữa, người dùng cũng có thể tự tạo nhạc chuông, xoay ảnh, xem phim, chỉnh sửa thuộc tính của file nhạc chuông cũng như điều chỉnh thông tin liên lạc trên máy.

Thêm vào đó, bạn có thể xuất email, tin nhắn SMS, tin nhắn iMessages, tin nhắn WhatsApp sang dạng văn bản thuần hoặc định dạng CSV. Đồng thời, người dùng cũng có thể chỉnh hướng danh bạ bằng chương trình tìm kiếm file quen thuộc.

iDevice Manager cũng cung cấp tính năng tìm kiếm, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dịch vụ sao lưu và lưu tất cả các hoạt động vào một file LOG (file nhật kí).

Tuy nhiên, một vài tính năng của chương trình này chỉ có thể áp dụng trên những iPhone đã jailbreak. Công cụ này sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống, vì thế có thể sẽ mất một thời gian để tải được nội dung của iPhone. Điều này còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của nội dung.

iDevice Manager

Yêu cầu hệ thống:

.NET Framework 4

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Hỗ trợ iOS7
  • Hỗ trợ ghi chú cho iOS6 và iOS7
  • Xuất ghi chú dưới định dạng *.txt bằng cách tải về hoặc kéo thả
  • Hỗ trợ lịch cho iOS6 và iOS7
  • Hiển thị lịch, nhắc việc, sinh nhật trong một bảng kiểm soát thời gian biểu thông minh
  • Xuất các thư mục lịch dưới định dạng của iCalendar (*.ics) bằng cách tải về hoặc kéo thả
  • Hiển thị tín hiệu bộ cảm biến tốt hơn

Thùy Vân

Link download : http://download1.rada.vn/data/soft/2013/10/14/IDMSetup.exe

Trả lời