iDailyDiary Free

Trong số chúng ta hẳn có không ít người đã và đang sử dụng nhật ký, một dạng công cụ hỗ trợ để ghi lại những sự kiện đã trải qua, những cảm xúc, những nỗi buồn xen lẫn những niềm vui…

Và vì nhiều lý do tế nhị, nhật ký luôn là phần bí mật của chúng ta. Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, người dùng cũng đã dần dần thay đổi thói quen của họ, và ứng dụng iDailyDiary miễn phí sẽ là công cụ không thể thiếu sót trên mỗi chiếc máy tính cá nhân.

Giao diện chính của iDailyDiary có phần khá giống với 1 phần mềm soạn thảo, hoặc ứng dụng email client như Outlook, với các thanh toolbar lựa chọn để di chuyển, cut/copy và paste, tìm kiếm, thay đổi định dạng font, sắp xếp đề mục, chèn hiệu ứng text…

Lịch hệ thống được hiển thị ở phía dưới của giao diện, bạn có thể dễ dàng đánh dấu, chèn thời gian, lưu ý về những sự kiện diễn ra trong ngày đó. Và với cách làm việc như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể duyệt các phần công việc, sự kiện… qua ngày, tháng, năm. Bên cạnh đó là khả năng chèn ảnh minh họa, link bổ sung. Đặc biệt là việc nhúng link qua lại giữa các “trang” nhật ký ở nhiều thời điểm khác nhau, do vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sự kiện liên quan mà không cần phải tìm kiếm.

iDailyDiary Free

Trên đây là một số chức năng của iDailyDiary phiên bản Free. Nếu bạn muốn sử dụng thêm một số tính năng khác như kiểm tra lỗi chính tả, thay từ đồng nghĩa, tạo note, thay đổi theme… thì có thể cân nhắc và sử dụng bản Pro của iDailyDiary với mức giá 30 USD.

Link download : http://www.splinterware.com/download/iddfree.exe

Trả lời