iCloud cho Windows

iCloud là dịch vụ “tất cả trong một” được Apple trình làng mới đây. Về cơ bản, iCloud là dịch vụ hoạt động trên công nghệ “điện toán đám mây”, cung cấp cho người dùng cách thức mới để lưu trữ và truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị của Apple nhằm đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC.

iCloud Drive là một tính năng lưu trữ của iCloud, nó là nơi bạn có thể thấy được tất cả những tập tin mà các ứng dụng đã upload lên dịch vụ đám mây của Apple. Bạn có thể tưởng tượng tính năng này giống như Dropbox, OneDrive hay Google Drive vậy.

iCloud cho Windows

Kể từ iOS 8 trở đi thì các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod Touch đã tương thích với iCloud Drive, và ngay bây giờ bạn có thể tải về một phần mềm để giúp máy tính Windows truy cập những tập tin nói trên. Đầu tiên, thiết lập iCloud trên tất cả các thiết bị của bạn, sau đó tải về iCloud cho Windows và thiết lập iCloud trên máy tính của bạn chỉ trong một vài bước đơn giản.

iCloud Photo Sharing cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video chỉ với những người mà bạn chọn, và mời bạn bè để thêm hình ảnh của riêng, video và ý kiến ​​của họ. My Photo Stream sẽ tự động tải các bức ảnh mới nhất từ ​​iPhone, iPad hoặc iPod Touch vào PC của bạn.

Link download : http://supportdownload.apple.com/download.info.apple.com/Apple_Support_Area/Apple_Software_Updates/Mac_OS_X/downloads/031-2485.20140917.sss45/iCloudSetup.exe

Trả lời