IceCream Slideshow Maker

IceCream Slideshow Maker là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tạo ra các trình chiếu tuyệt đẹp từ những bức hình yêu thích của mình nhờ sở dụng các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt và có âm thanh đi kèm. Ngoài ra, nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để tạo trình chiếu đa phương tiện chỉ trong vài phút. Chỉ cần thêm hình ảnh, điều chỉnh hiệu ứng chuyển tiếp và độ dài, thêm tập tin MP3, xem trước dự án và cuối cùng nhấn nút “Create” để xem kết quả đầu ra.

IceCream Slideshow Maker

Một số tính năng chính: Tạo trình chiếu video

Giờ đây, bạn có thể tạo ra trình chiếu video chất lượng cao để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ liên quan đến kỳ nghỉ hoặc một vài sự kiện đặc biệt, sau đó chia sẻ chúng với người thân và bạn bè.

Thêm file audio cho trình chiếu

Lựa chọn tập tin MP3 yêu thích dưới dạng nhạc nền cho trình chiếu, sử dụng các thiết lập có sẵn để tối ưu hóa trình chiếu của bạn.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

Cung cấp một loạt hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, bao gồm: pixelate, mosaic, zoom in, zoom out, vertical stretch và nhiều hơn nữa.

Tạo trình chiếu Full HD

Giờ đây, người dùng thậm chí còn có thể tạo ra trình chiếu có chất lượng Full HD với độ phân giải lên đến 1920×1080.

Chia sẻ trình chiếu lên YouTube

Sau khi hoàn tất quá trình tạo trình chiếu, bạn có thể tải nó lên YouTube và chia sẻ nó với bạn bè của mình.

Hỗ trợ chức năng xem trước

Người dùng được phép xem trước trình chiếu trước khi tạo ra nó để cho kết quả đầu ra tốt hơn.

Cung cấp nhiều nút kiểm soát

Nhờ đó, người dùng có thể giám sát thời gian và hiệu ứng chuyển tiếp cho mỗi hình ảnh trong trình chiếu của mình.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,66 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 30 MB

Hướng dẫn Cách sử dụng chương trình

Cách tạo trình chiếu

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình

Đầu tiên bạn cần tải chương trình vào máy tính bằng cách nhấn nút “Download”. Sau đó, lưu lại file cài đặt trên máy tính. Tiếp theo, khởi chạy chương trình.

Bước 2: Thêm ảnh hoặc một thư mục ảnh

Trước tiên, bạn cần nhập hình ảnh vào chương trình. Để thực hiện điều đó, hãy nhấn “Add Photo” hoặc “Add files to start your photostory”. Bạn có thể lựa chọn một file hoặc nhấn và giữ phím CTRL để lựa chọn một vài file. Ngoài ra, nhấn nút “Add Folder” ở phía bên trái trên cùng để nhập thư mục cùng với một số hình ảnh. Lưu ý rằng chương trình sẽ nhập tất cả tập tin từ một thư mục, bao gồm cả những cái được lưu trong thư mục con.

Sau đó nhấp chuột vào một trong số những nút này, bạn sẽ nhìn thấy Windows Explorer mà cho phép nhập hình ảnh từ máy tính. Tiếp theo, chương trình sẽ lọc file theo định dạng và bạn sẽ chỉ nhìn thấy những cái được hỗ trợ bởi ứng dụng.

Bước 3: Cấu hình thiết lập trình chiếu

Ngay khi tập tin được thêm vào, cửa sổ chính sẽ chia thành 2 phần: hàng đợi ở cửa sổ bên trái và cửa sổ xem trước thiết lập ở phía bên phải. Ở đây, bạn có thể cấu hình các thiết lập cho trình chiếu.

Bước 4: Tạo trình chiếu

Ngay khi hoàn tất các cấu hình, nhấn nút “Preview” để đảm bảo rằng mọi thứ trông giống như bạn mong muốn. Nhấn nút “Create” ở phía bên phải để bắt đầu tạo trình chiếu. Có các nút “Pause/Resume” và “Cancel” ở góc dưới cùng bên phải – chúng có sẵn trong suốt quá trình tạo ra một trình chiếu. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện và thông báo cho bạn biết ngay khi quá trình hoàn tất và bạn chỉ cần nhấn nút “Open folder” và xem dự án trong một thư mục chứa.

Bước 5: Cách thêm một trình chiếu vào website

Giờ đây, khi bạn đã hoàn tất quá trình tạo ra trình chiếu, thì có thể nhúng nó vào website của mình. Một trong những cách hiệu quả và đơn giản nhất để thực hiện điều này đó là tải một video lên YouTube trước. Tạo một tài khoản trên YouTube hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có và tải video lên kênh.

Khi video được lưu thành công sang YouTube, hãy lựa chọn nút Share ngay bên dưới và nhấn chuột vào nó. Sau đó, nhấn nút Embed và chỉ trong vài giây YouTue sẽ cung cấp một link mà bạn chỉ cần chèn vào một trong những vị trí được lựa chọn trên website. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của video nhờ nút Video Size ở bên dưới. Sau khi sao chép và dán mã này vào website, bạn sẽ nhìn thấy một YouTube Widget với kích thước được lựa chọn.

Bé Ngoan

Link download : http://icecreamapps.com/download/slideshow_maker_setup.exe

Trả lời