IceCream Screen Recorder

IceCream Screen Recorder là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình, sau đó lưu sang một tập tin video hoặc một ảnh chụp màn hình. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một bộ công cụ đầy đủ để giúp bạn thao tác chương trình theo một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, với IceCream Screen Recorder, bạn còn có thể ghi lại video game ở định dạng HD, video trên Skype hay chụp ảnh màn hình.

IceCream Screen Recorder

Một số tính năng chính: Thu video trên màn hình

IceCream Screen Recorder cho phép người dùng thu video trực tuyến, hoặc video được phát trên máy tính để bàn, game và bất kỳ hoạt động nào khác diễn ra trên màn hình, sau đó lưu lại tập tin đầu ra ở định dạng MKV. Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ người dùng tạm dừng, tiếp tục và ngừng tiến trình này bất cứ lúc nào muốn. Bên cạnh đó, họ có thể chỉnh sửa video đầu ra hay lựa chọn độ phân giải mong muốn cho video. Ngoài ra, IceCream Screen Recorder cũng cung cấp một loạt tùy chọn cấu hình hữu ích khác.

Chụp ảnh màn hình

Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh toàn bộ màn hình hoặc một khu vực cụ thể. Bạn cũng có thể lưu lại file dưới dạng ảnh PNG, sao chép chúng vào clipboard hoặc chia sẻ ảnh chụp dưới dạng địa chỉ URL.

Hỗ trợ công cụ vẽ

IceCream Screen Recorder cho phép người dùng chỉnh sửa và bình luận trực tiếp trên video và ảnh chụp màn hình của mình bằng cách sử dụng công cụ vẽ và soạn thảo văn bản. Họ có thể gõ hoặc vẽ lên bất kỳ video nào hoặc ảnh được chụp để đánh dấu, làm nổi bật hoặc thêm một số thông tin. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác như: chổi vẽ, hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên và văn bản.

Thao tác thuận tiện trên desktop

Bạn có thể kích hoạt máy tính để bàn của mình trong suốt quá trình chụp ảnh màn hình và sử dụng nó thường xuyên. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng di chuyển giữa các cửa sổ, tab và thư mục, mở chương trình mới, vv.

Thu âm thanh

Chương trình sẽ ghi lại âm thanh từ microphone và hệ thống. Nếu muốn thu âm thanh từ hệ thống, bạn có thể tinh chỉnh độ cân bằng và âm lượng, sau đó cho phép IceCream Screen Recorder thu âm thanh và video cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có quyền sử dụng một chiếc mic để bình luận cho video đang được thu.

Tạm dừng và tiếp tục quay màn hình

Người dùng có thể tạm dừng quá trình thu video vào bất cứ lúc nào để thêm một vài yếu tố, thực hiện tinh chỉnh, thay đổi background, vv. Sau đó, họ được phép khôi phục lại quá trình thu và nó sẽ được tiếp tục từ điểm được tạm dừng.

Thu game được phát trên màn hình

Đối với những ai thường xuyên có nhu cầu thu lại video game trên màn hình thì sẽ đánh giá cao tính năng này. Nó có khả năng thu video ở chế độ toàn màn hình. Do đó, bạn có thể ghi lại game được phát trên màn hình ngay lập tức. Ngoài ra, nếu muốn thì có thể thu cả âm thanh đính kèm game và thậm chí bình luận cho nó khi đang chơi.

Hỗ trợ nhiều phím nóng

IceCream Screen Recorder cung cấp một loạt phím nóng tùy chỉnh để người dùng thuận tiện sử dụng chương trình. Cũng có một vài phím nóng mặc định mà giúp họ tạm dừng, ngừng và khôi phục quá trình thu video, chụp ảnh màn hình, sao chép hoặc lưu lại nó dưới dạng URL, vv. Bên cạnh đó, người dùng còn được phép nhập phím nóng mong muốn bằng tay nếu không thấy các phím mặc định đủ thuận tiện.

Truy cập nhanh chóng chương trình từ biểu tượng trong khay hệ thống

Biểu tượng của chương trình sẽ được thêm vào khay hệ thống trong khi bạn đang sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng đó để nhanh chóng truy cập vào các tùy chọn cơ bản như: thiết lập, chế độ screenshot, vv. Do đó, bạn có thể kiểm soát quá trình trực tiếp từ desktop.

Hạn chế kích thước file và dung lượng ổ đĩa

Chương trình cho phép bạn thiết lập hạn chế liên quan đến kích thước file và dung lượng ổ đĩa để ngăn chặn việc ghi lại những tập tin quá lớn và tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính. Bằng cách đưa ra những hạn chế đó, bạn có thể thiết lập chương trình ngừng thu video ngay khi kích thước tập tin hoặc dung lượng ổ đĩa vượt qua ngưỡng cho phép.

Ẩn chuột và làm nổi bật nó

Trong một số trường hợp, người dùng có thể muốn ẩn chuyển động của con trỏ chuột trên màn hình (chẳng hạn khi đang thu game), hoăc hiển thị và thậm chí làm nổi bật nó (đối với những video hướng dẫn). IceCream Screen Recorder sẽ cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị con trỏ chuột tùy thuộc vào từng tình huống khác nhau và cũng làm nổi bật nó nếu muốn.

Ẩn các biểu tượng trên desktop

Trong trường hợp bạn không muốn các biểu tượng trên desktop xuất hiện trong video thì có thể lựa chọn một tùy chọn để ẩn chúng. Sau đó, chương trình sẽ thu lại mọi thứ trừ những icon đó.

Chia sẻ rất thuận tiện

Chương trình cung cấp cho bạn 2 cách để chia sẻ ảnh chụp đó là: lưu chúng để sử dụng sau hoặc chia sẻ ảnh dưới dạng URL.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,33 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 30 MB

Bé Ngoan

Link download : http://icecreamapps.com/download/screen_recorder_setup.exe

Trả lời