IceCream Image Resizer

IceCream Image Resizer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được thiết kế để hỗ trợ người dùng nhanh chóng và thuận tiện thay đổi kích thước cho ảnh. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tất cả định dạng ảnh phổ biến hiện nay như: JPEG, JPG, PNG và TIFF. Giờ đây, người dùng có thể thiết lập chiều cao và chiều rộng mong muốn hoặc bằng cách sử dụng các giá trị có sẵn trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ ban đầu nếu cần. Với IceCream Image Resizer, bạn có thể nhanh chóng thêm nhiều tập tin và thậm chí toàn bộ thư mục ảnh, sau đó thay đổi kích thước cho chúng chỉ trong vài giây. Chỉ cần chọn thư mục đích và nhấn nút “Resize”.

IceCream Image Resizer

Một số tính năng chính: Thay đổi kích thước cho hàng loạt ảnh

Chương trình này hỗ trợ thay đổi kích thước cho một số lượng ảnh lớn. Điều này có nghĩa người dùng có thể xử lý một vài bức hình cùng lúc theo các cài đặt có sẵn. Tính năng này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi vì trong trường hợp này không cần phải thiết lập thông số cho từng ảnh. Các tập tin đầu vào trong danh sách sẽ có kích thước và phần mở rộng khác nhau. Chương trình sẽ thay đổi kích thước tập tin theo vị trí của chúng trong hàng đợi. Người dùng có thể tạm dừng, hủy hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

IceCream Image Resizer hỗ trợ thao tác kéo và thả – đây là một phương pháp đơn giản để thêm tập tin vào chương trình nhanh chóng. Chỉ cần kéo và thả tập tin hoặc thư mục mong muốn vào cửa sổ chính của chương trình, sau đó chúng sẽ hiển thị trong khu vực tương ứng.

Cung cấp các cấu hình có sẵn

Chương trình cũng cấp một số cài đặt tước cho nhiều loại tác vụ khác nhau, chẳng hạn như: gửi hình ảnh qua email, tạo avatar hoặc làm việc với hình ảnh 3D. Đôi khi, người dùng không biết kích kích thước nào sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bằng cách lựa chọn các thông số có sẵn, giờ đây họ không phải cấu hình các thiết lập này một cách thủ công.

Giữ nguyên tỷ lệ ảnh ban đầu

Khi thay đổi kích thước ảnh, điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ đó là giữ tỷ lệ ban đầu. Nếu không, hình ảnh có thể trở nên bị bóp méo hoặc biến dạng. Để tránh điều này, IceCream Image Resizer cung cấp một tùy chọn đặc biệt đó là “Keep original aspect ratio” để lưu lại tỷ lệ ban đầu.

Nhận diện ảnh theo chiều dọc

Chức năng “Vertical images recognition” cho phép bạn áp dụng nhiều cài đặt như “Width” và “Height” đối với ảnh thẳng đứng. Chẳng hạn, nếu thiết lập cho tập tin đầu ra là 1024×768, sau đó kích thước ảnh theo chiều ngang sẽ là 1024×768 và thẳng đứng là 768×1024.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,33 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 250 MB

Bé Ngoan

Link download : http://icecreamapps.com/download/image_resizer_setup.exe

Trả lời