HTC Sync Manager

Đồng bộ theo cách của mình. HTC Sync Manager là ứng dụng miễn phí cho máy tính, có thể đồng bộ tất cả các file đa phương tiện từ và tới máy tính với thiết bị di động HTC. Bạn còn đồng bộ được tất cả các liên lạc, sự kiện trên lịch, bookmark và dữ liệu trên máy. Sau khi đồng bộ, người dùng sẽ dễ dàng quản lý và sắp xếp hơn với HTC Sync Manager trên máy tính. Mọi thứ được sao lưu an toàn và sẵn sàng cập nhật trên điện thoại.

Quản lý đa phương tiện:

Sắp xếp các file ảnh và video cá nhân vào các album. Crop hoặc xoay ảnh rất dễ dàng. Hoặc, thưởng thức tất cả các file nhạc ở một nơi duy nhất. Tạo danh sách chơi nhạc, nhập thư viện và danh sách nhạc iTunes hoặc Windows Media Player. Tất cả đều dễ dàng đồng bộ trở lại điện thoại.

Đồng bộ thông tin cá nhân:

HTC Sync Manager giúp việc đồng bộ thông tin cá nhân giữa máy tính và điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với khả năng tự động đồng bộ, một lần thiết lập và bạn sẽ đồng bộ được liên lạc, lịch và thậm chí là bookmark của trình duyệt web giữa máy tính và điện thoại mỗi khi chúng được kết nối.

HTC Sync ManagerHTC Sync Manager

Thoải mái:

Sao lưu tất cả những kỷ niệm quý giá và file nhạc quan trọng với HTC Sync Manager. Người dùng có thể sao lưu tất cả các bức ảnh cũng như video đã ghi lại từ điện thoại. Bạn không còn phải lo lắng về việc mất những kỷ niệm đẹp từ những chuyến đi đáng nhớ nữa.

Truyền nội dung trên iPhone dễ dàng hơn:

HTC Sync Manager giúp việc khôi phục các file sao lưu trên iTunes trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã chuyển danh sách liên lạc, lịch, tin nhắn SMS, ảnh, video, wallpaper và bookmark sang điện thoại HTC mới qua HTC Sync Manager.

Cài đặt HTC Sync Manager trên máy tính:

Để tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình cài đặt, trước tiên người dùng nên thoát tất cả những phần mềm đang chạy cũng như thoát tạm thời khỏi phần mềm diệt virus trước khi tiến hành cài đặt HTC Sync Manager.

Chú ý: Bạn cần phải có quyền administrator nếu muốn cài đặt HTC Sync Manager trên Windows Vista hoặc các phiên bản mới hơn.

  • Download bộ cài đặt HTC Sync Manager về máy.
  • Chạy file cài đặt và thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình.
  • Kết nối điện thoại tới máy tính bằng dây cap USB. HTC Sync Manager sẽ mở ra sau đó.

Đồng bộ file đa phương tiện và dữ liệu với HTC Sync Manager

Với HTC Sync Manager, trải nghiệm file đa phương tiện bất kỳ khi nào bạn ở máy tính hoặc đi du lịch. Sử dụng nó để lưu trữ danh sách liên lạc, dữ liệu quan trọng và những loại dữ liệu khác trên cả điện thoại HTC và máy tính.

HTC Sync Manager hỗ trợ cả máy tính Mac và Windows. Người dùng có thể:

  • Nhập các file nhạc, ảnh và video từ máy tính và quản lý chúng trên HTC Sync Manager.
  • Nhập danh sách nhạc từ iTunes và Windows Media Player từ máy tính sang HTC Sync Manager.
  • Chạy nhạc, video và danh sách nhạc bằng trình phát được tích hợp sẵn.
  • Copy nhạc, ảnh và video từ điện thoại sang máy tính.
  • Đồng bộ danh sách nhạc và thông tin khác như liên lạc, lịch, dữ liệu và bookmark giữa máy tính và điện thoại.
  • Dễ dàng truyền các file ảnh, video, liên lạc, tin nhắn và các loại dữ liệu khác sang điện thoại HTC.
  • Duyệt và quản lý các file trên điện thoại (chỉ hỗ trợ máy Mac).

Lam Le

Link download : http://dl4.htc.com/download/htc-sync-manager/setup_3.0.52.0_htc.exe

Trả lời