HTC Desire U hai SIM, giá 5,3 triệu đồng ở Việt Nam

Chiếc smartphone hai SIM tầm trung Desire U với hai màu trắng và đen vừa được bán tại thị trường trong nước với giá 5,3 triệu đồng.

HTC Desire U là chiếc smartphone dành cho những người dùng lần đầu tiên chuyển đổi từ điện thoại phổ thông sang điện thoại thông minh. Mặc dù vậy, Desire U vẫn được trang bị nhiều tính năng đa dạng, chụp ảnh sắc nét cùng âm thanh độc quyền hàng hiệu Beats Audio.

HTC Desire U có khung kim loại cho cảm giác chắc chắn, thân máy với điểm nhấn là các vòng tròn đồng tâm bao quanh camera sau. Màn hình rộng 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel Super LCD cho hình ảnh sắc nét, rực rỡ, giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi chơi game, xem phim, lướt web, đọc văn bản, duyệt hình ảnh…

Chức năng Lưu để xem sau cũng giúp người dùng tự động lưu lại trang web trong bộ nhớ máy, để sau đó có thể tiếp tục xem từ trang cuối của lần đọc trước, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa giúp giảm dung lượng tải dữ liệu.

Máy chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS, HTC Sense 4.0a và có camera mặt sau 5 megapixel, bộ vi xử lý Qualcomm S4 tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD tối đa 32 GB và pin dung lượng 1.650 mAh.

Desire U được bán thông qua các kênh phân phối của HTC trên toàn quốc từ 11/3 với giá 5,3 triệu đồng.

Hoàng Duy

Theo Infonet

Trả lời