HTC Butterfly chính hãng giá 16,9 triệu đồng

Hôm nay (18/2), HTC Việt Nam đã bắt đầu bán mẫu smartphone cao cấp màn hình Full HD Butterfly với giá 16,9 triệu đồng.
HTC Butterfly vừa bán tại thị trường trong nước có 3 màu trắng, đỏ và đen. Thiết bị có bộ nhớ trong 16GB và được hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Đây được xem là chiếc smartphone chạy Android mạnh mẽ nhất hiện nay.
Các đối thủ mà HTC Butterfly sắp đối mặt ở thị trường Việt Nam bao gồm chiếc Xperia Z của Sony và OPPO Find 5. Sony Xperia Z dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 16 triệu đồng, trong khi giá bán cho OPPO Find 5 rẻ hơn, với khoảng 11 triệu đồng.
Butterfly được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,5 GHz cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 320, bộ nhớ RAM 2GB. Mặt sau máy có camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim 1080p, camera trước 2,1 megapixel, pin máy dung lượng 2.020 mAh.
Hoàng Duy
Theo Infonet
- Cận cảnh Lumia 720 mới bán tại Việt Nam
- 8 điểm Moto X cần có khi ‘so găng’ với iPhone, Galaxy S4
- Ảnh đẹp về iPhone 6 lấy cảm hứng từ iPad mini
- Người dùng bị ‘chặt chém’ với iPad 4 128GB
- Ngắm bản dựng iPhone giá rẻ tuyệt đẹp
- Xperia SP xách tay giá 8,5 triệu tại Việt Nam
- ‘Dế’ Nokia lướt web giá khoảng 1 triệu đồng
- iPad 4 phiên bản 128GB sắp lộ diện
- Pin điện thoại hoạt động 20 năm liên tục
- Lumia 520 giá rẻ so dáng với ‘đàn anh’ 620
- Những smartphone ‘bom tấn’ sắp bị lãng quên
- Top 6 smartphone siêu mạnh vừa ra mắt
- Nokia sắp có điện thoại sạc bằng năng lượng mặt trời?
- Những smartphone giải trí ‘đỉnh’ nhất hiện nay
- iPhone giá rẻ sẽ không có màn hình Retina
- Apple sẽ ra iTV trong năm nay
- Xperia Z hay Galaxy S4 xứng đáng là vua?
- Nấu chín iPhone 5 và Xperia Z trong nồi nước sôi
- Giá Galaxy S4 chính hãng ‘nhảy múa’
- Những cách ‘độ’ iPhone chơi Tết
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.