Houlo Video Downloader

Houlo Video Downloader là một phần mềm hữu ích giúp bạn dễ dàng tải video từ YouTube, Vimeo, DailyMotion, Blip, MetaCafe …và chuyển đổi chúng sang tất cả định dạng phổ biến ngay lập tức.

Houlo Video Downloader

Tính năng chính:

Công cụ tải và chuyển đổi mạnh mẽ

Bạn chỉ cần sao chép và dán URL của video trực tuyến mà bạn muốn vào trong hộp văn bản. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể có được những gì mà bạn muốn. Houlo Video Downloader sẽ cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn những gì mà bạn mong đợi bằng cachhs làm cho nó trở nên đơn giản hơn để người dùng có thể dễ dàng tải video.

Cho phép thực hiện nhiều thao tác khác nhau cùng lúc

Houlo Video Downloader cho phép bạn tải nhiều video cùng một lúc từ các trang web video phổ biến như: YouTube, Vimeo, DailyMotion …và cùng lúc cho phép bạn thực hiện chuyển đổi video hàng loạt cho các tập tin mà bạn đã tải về mà chỉ sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống.

Trích xuất video HD trên Web

Chỉ với một cú nhấp chuột, Houlo Video Downloader sẽ nhanh chóng tải về các video Full HD 1080p và 720p cho bạn.

Chuyển đổi nhiều video

Houlo Video Downloader không chỉ là một công cụ tải hữu ích mà nó còn là một giải pháp chuyển đổi video vô cùng chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi hàng loạt video từ và sang nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MPG, WMV, MP4, 3GP và MP3.

Bé Ngoan

Link download : http://houlo.com/download/HouloVD-1.30-Setup.exe

Trả lời