Hotspot Shield VPN for Android

Hotspot Shield for Android là tiện ích hữu hiệu dành cho thiết bị Android để hỗ trợ người sử dụng truy cập vào các trang đã bị khóa, đồng thời tiết kiệm tiền bạc. Tiện ích này đã được kiểm chứng chất lượng bởi khoảng 75 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Hotspot Shield for Android có thể hỗ trợ cho Android 2.x/4.x OS nhưng không hỗ trợ Android 3.x hay Amazon Kindle.

Hotspot Shield for Android

Lưu ý quan trọng đối với Android 4.x: do các giới hạn của Android VPN API nên không tương thích với một số thiết bị như:

  • Sony.
  • Asus Transformer TF-201 (với Android 4.0.3).
  • Archos G9 (với Android 4.0.5).

Hotspot Shield for Android cung cấp những tính năng tiên tiến tương tự như phần mềm sử dụng cho máy tính cá nhân đã được download 75 triệu lượt.

Hotspot Shield for Android

Tính năng chính:

  • Cung cấp bảo mật internet và dữ liệu cá nhân: Bảo vệ người dùng tại những hotspot Wi-Fi (VPN mã hóa toàn bộ lưu lượng mạng); bảo vệ dữ liệu cá nhân và địa chỉ IP để ngăn chặn công cụ theo dõi không mong muốn.
  • Cho phép bạn truy cập vào những trang web ưa thích: Mở khóa bất kỳ nội dung và dịch vụ đã bị khóa tại những trang web như Facebook, Skype, YouTube, Flickr và một số trang khác cho dù bạn đang ở nơi đâu.
  • Khóa và thông báo cho bạn biết về những website spam, lừa đảo,…
  • Tiết kiệm tiền bạc cho bạn: Hotspot Shield Bandwidth Compression tăng tốc trình duyệt và hiển thị cho bạn biết bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu trên kế hoạch dữ liệu của bạn. Hotspot Shield đã tiết kiệm được 37 triệu MB băng thông cho những người sử dụng di động.
  • Cung cấp địa điểm thị trường: Mang đến cho bạn cơ hội để download các ứng dụng, hoàn thành bài khảo sát để có Hotspot Shield ELITE dành cho Android hoặc máy tính cá nhân và hàng trăm phần thưởng khác như thiệp quà tặng và tín dụng Facebook. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè để nhận thêm tín dụng.

Hotspot Shield for Android

Lưu ý:

  • Trước khi khởi động Hotspot Shield VPN – nếu bạn đã cài đặt các client VPN khác, hãy chắc chắn rằng chúng đã bị ngừng kết nối.
  • Nếu bạn nhìn thấy nút “Uninstall” trên màn hình chính của ứng dụng và bạn có ý định gỡ bỏ ứng dụng – hãy chạm vào nút đó để gỡ bỏ. Nếu không thấy nút “Uninstall” nào trên màn hình – hãy sử dụng cách gỡ bỏ chương trình thông thường.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Nga, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc.

Hotspot Shield for Android

Hotspot Shield for Android

Đặng Hương

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=hotspotshield.android.vpn

Trả lời