Hotspot Shield for Mac

Mọi người vẫn cho rằng máy tính Mac thường bảo mật hơn PC và người dùng Mac không cần phải sử dụng những phần mềm bảo mật. Vụ virus Flash Trojan làm lây nhiễm hàng trăm máy tính Mac gần đây cho thấy các thiết bị này không phải là an toàn tuyệt đối. Quan trọng hơn là, ngay cả khi máy tính có an toàn thì kết nối internet cũng không khiến bạn hoàn toàn tin tưởng. Hotspot Shield VPN for Mac là giải pháp bảo mật kết nối internet mạnh mẽ dành cho máy tính Mac. Nó giúp mã hóa dữ liệu gửi và nhận qua Internet, bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng, bao gồm thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu, download và tin nhắn nhanh. Khi chạy Hotspot Shield VPN trên máy Mac, không hacker nào có thể nghe lén hoặc theo dõi các hoạt động của bạn trên mạng.

Hotspot Shield for Mac

Thêm vào đó, Hotspot Shield VPN for Mac cung cấp tính năng duyệt riêng tư nhằm đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trên mạng. Nó cho phép bạn duyệt Internet bằng địa chỉ IP của Mỹ, từ đó bảo vệ người dùng khỏi những kẻ hay theo dõi trên web và ẩn danh tính khỏi nhà cung cấp dịch vụ ISP hay chính phủ.

Một số lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield VPN for Mac: Bỏ chặn Facebook, Youtube, Netfilx, các trang game trên máy tính Mac:

Bạn cảm thấy khó chịu khi nhân viên IT administrator của công ty mình đặt tường lửa và lọc internet nhằm ngăn chặn không cho truy cập vào các trang web yêu thích? Với Hotspot Shield VPN for Mac, bạn đã có thể qua mặt những phương pháp đó và truy cập vào bất kỳ website nào mình muốn, bao gồm các trang game, Facebook, Youtube,….

Bảo mật việc lướt web khi sử dụng máy tính truy cập các điểm phát wifi:

Những điểm phát wifi công cộng ở trường học, đại học, quán cafe, sân bay hay ở khách sạn đều có thể bị tấn công. Thông thường, kết nối wifi ở những điểm này thường không được mã hóa. Vậy nên, bất cứ khi nào bạn nhận hoặc gửi dữ liệu đều không được an toàn và dễ bị hack hoặc nghe lén. Hotspot Shield VPN for Mac sẽ mã hóa lưu lượng mạng và bảo mật dữ liệu bằng thuật toán mã hóa HTTPS.

Hotspot Shield for Mac

Qua mặt việc chặn truy cập internet ở khu vực:

Chính phủ một số nước hạn chế người dân của mình không được truy cập một số website. Ngoài ra, một số website hoặc dịch vụ – bao gồm các dịch vụ nhạc và video phổ biến – lại cấm khách truy cập ở ngoài phạm vi nước Mỹ được truy cập vào website của mình. Vậy nên nếu bạn ở một trong những quốc gia bị cấm, sẽ rất khó chịu khi không thể truy cập vào website mình yêu thích. Với Hotspot Shield VPN, bạn có thể qua mặt những bộ lọc cục bộ để lấy quyền truy cập vào những nội dung mình muốn. Ứng dụng này sẽ gán cho máy tính một địa chỉ ở Mỹ và cho phép người dùng truy cập vào những website yêu thích như người dùng ẩn danh giống như bạn đang ở Mỹ vậy.

Lam Le

Link download : http://mydati.com/download/hss-mac/444.dmg

Trả lời