Hola Accelerator & Unblocker

Hola Accelerator Unblocker là một phần mềm được phát triển với mục đích giúp người dùng truy cập các website bị chặn theo địa chỉ IP đồng thời giúp tăng tốc kết nối Internet, giúp lướt web nhanh chóng hơn.

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ chạy trên khay hệ thống. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng chương trình và tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.

Hola Accelerator  Unblocker

Tuy Hola Accelerator Unblocker có một giao diện rất đơn giản, tuy nhiên phía sau thiết kế đơn giản đó là một công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể bỏ chặn hàng nghìn website trên toàn thế giới.

Bạn đã từng cảm thấy bức tực vì bị chặn khi xem video YouTube hay truy cập một số show truyền hình Mỹ hay chưa?

Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hola Accelerator  Unblocker

Không chỉ thế, Hola Accelerator Unblocker còn hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt chế độ tăng tốc cho phép gia tăng tốc độ truy cập Interet. Đồng thời, người dùng còn có thể xem thống kê về quá trình tăng tốc (tổng số byte, peet và dữ liệu bộ nhớ cache) cũng như có thể kích hoạt tính năng thông báo bằng âm thanh.

Bên cạnh đó, Hola Accelerator Unblocker cung cấp một số thiết lập cấu hình. Trong đó, người dùng có thể cấu hình cho chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống, chuyển đổi giữa giao diện Simple (đơn giản) hoặc Advanced (cao cấp), quản lý các kết nối Wi-Fi cũng như tăng tốc truy cập Internet.

Chương trình này có thời gian tương tác khá nhanh dù rằng sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Vì thế, bạn vừa có thể sử dụng ứng dụng này mà không sợ làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính.

Hola Accelerator  Unblocker

Một số tính năng chính của Hola Accelerator Unblocker:

  • Cho phép truy cập tất cả các website trên thế giới. Bạn có thể giải phóng khả năng sử dụng Internet của mình.
  • Truy cập Internet tốc độ cao: tính năng tăng tốc kết nối Internet của phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt web tuyệt vời.
  • Bảo vệ danh tính người dùng khi duyệt web: một khi đã cài đặt Hola Accelerator Unblocker, máy tính của bạn sẽ tự động duyệt web dưới chế độ nặc danh (Incognito Mode), cho phép người dùng không lưu lại bất kỳ dấu vết nào khi truy cập Internet.
  • Đảm bảo an ninh mạng: chương trình này sẽ cho phép bạn đổi địa chỉ IP liên tục, do đó, các thành phần độc hại trên máy tính như tin tặc hoặc trang web đánh cắp thông tin sẽ không thể tấn công bạn.
  • Chặn tất cả hoạt động theo dõi dấu vết người dùng: người dùng sẽ không bị giám sát hoặc lần ra dấu vết bởi bất cứ cơ quan, tổ chức nào khi đã sử dụng Hola Accelerator Unblocker.

Chú ý:

Khi cài đặt, Hola Accelerator Unblocker sẽ cài đặt tiện ích mở rộng (add-on) Hola! vào các trình duyệt trên máy tính của bạn. Nhấn Next như trong hình để đồng ý cài đặt.

Hola Accelerator  Unblocker

Thùy Vân

Link download : http://cdn4.hola.org/static/Hola-Setup-1.2.688.exe

Trả lời