Hola

Hola là một phần mở rộng hoàn toàn miễn phí giúp bạn cấu hình dịch vụ VPN.

Ngày nay, Internet được kiểm soát một cách chặt chẽ vì nhiều lý do văn hóa, chính trị và bản quyền. Nhiều chính phủ hoặc dịch vụ trực tuyến chặn truy cập tại những khu vực nhất định khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Để có thể truy cập và những trang web và dịch vụ bị chặn này thông thường chúng ta phải sử dụng một dịch vụ VPN làm trung gian. Có khá nhiều dịch vụ VPN miễn phí tuy nhiên chúng thường khá chậm hoặc có chèn các quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Đừng lo lắng, Hola chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một phần mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome và Firefox, cho phép bạn truy cập vào những trang web bị chặn. Những trang web như Hulu, Netflix, Pandora, CBS, FOX hoặc ITV luôn có những hạn chế và gần như không thể truy cập trực tiếp vào các trang web này khi bạn tới những đất nước khác. Hola sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, bạn có thể loại bỏ những hạn chế bằng cách chuyển hướng trang web và giúp bạn xuất hiện như một proxy ẩn danh. Bạn không cần phải làm bất cứ thao tác gì ngoài việc download Hola và xem những nội dung mà mình muốn.

Hola Unblocker

Ngoài ra, Hola còn cung cấp cho người dùng chức năng tăng tốc độ truy cập Internet vào các trang web nước ngoài. Giao diện của Hola rất đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều chức năng cho người dùng. Đây là phần mở rộng hoàn hảo cho những người sang nước khác và muốn truy cập vào những trang web yêu thích của mình ở quê hương.

Tổng hợp

Link download : http://hola.org/

Trả lời