Học tiếng Anh qua phim for Android

Tiếng Anh qua phim là ứng dụng dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Những bộ phim thú vị, những từ mới, cùng âm thanh, hình ảnh sinh động, đơn giản, dễ hiểu sẽ tạo hứng thú cho các em nhỏ trong việc học Tiếng Anh.

Tiếng Anh qua phim bao gồm 20 bộ phim hoạt hình thú vị và sinh động. Mỗi bộ phim đều chứa đựng một thế giới bay bổng kì diệu, đồng thời, mỗi bộ phim cũng là một bài học ý nghĩa dành cho bé.

Lời thoại chuẩn ngữ âm, tốc độ tương đối chậm, phù hợp với các em nhỏ đang học Tiếng Anh.

Chương trình còn có lời thoại bộ phim Tiếng Anh và Tiếng Việt, cùng các từ mới trong bộ phim để kích thích sự ghi nhớ. Vốn từ mới phong phú có thể giúp cho trẻ em hoàn thiện dần dần sự định hình về Tiếng Anh.

Sống trong thời đại hội nhập, ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh là công cụ đắc lực để sau này các em có thể tìm đến với những chân trời tri thức. Tiếng Anh qua phim là một công cụ thực sự thú vị và hữu hiệu, tạo nền tảng giúp trẻ học Tiếng Anh tốt hơn.

Chương trình được biên soạn theo giáo trình hiện đại đã và đang sử dụng trên toàn thế giới. Vui lòng cài đặt KidStore để có thể tải phiên bản đầy đủ “Học tiếng anh qua bài truyện”.

Hc ting Anh qua phim for Android Hc ting Anh qua phim for Android Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=org.kidstore.learnenglishviamoviehd

Trả lời