Hekasoft SiteLocker

Hekasoft SiteLocker là một phần mềm dễ sử dụng được thiết kế với mục đích giúp người dùng chặn truy cập một số trang web nhất định với nội dung độc hại có thể tấn công hệ thống khi đang truy cập Internet.

Chương trình này hiển thị một giao diện khá thân thiện, hỗ trợ bạn hạn chế một số trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đồng thời, người dùng có thể bổ sung nhiều thông tin chi tiết và ghi chú khi chặn một địa chỉ URL nào đó. Điều này cho phép bạn cũng như những người dùng khác luôn biết được lý do trang web đó bị chặn.

Bên cạnh đó, Hekasoft SiteLocker cũng giúp bảo vệ người dùng bằng cách cung cấp một cơ sở dữ liệu về những trang web độc hại cần ngăn chặn.

Hekasoft SiteLocker

Một số tính năng chính của Hekasoft SiteLocker:

  • Hỗ trợ cơ sở về những mối đe dọa trên Internet: chương trình này hỗ trợ một cơ sở dữ liệu về những trang web có thể gây hại cho máy tính của bạn (tấn công bằng virus, malware) hoặc gây nguy hiểm đến chính người dùng (lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân). Qua đó người dùng sẽ biết để chặn và tránh những website này.
  • Đảm bảo an toàn cho người dùng: Hekasoft SiteLocker được chia thành hai phần chính. Trong đó, hãng phần mềm sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu cho người dùng. Đồng thời, người dùng cũng được cấp quyền khi chặn hoặc bỏ chặn một trang web nào đó.

Yêu cầu:

.NET Framework 4

Thùy Vân

Link download : http://www.hekasoft.it/download.php?file=sitelocker.exe

Trả lời