HD9500 cháy hàng vì xuất hiện bản RAM 2GB?

Sản phẩm chủ chốt của hãng Skyphone lại có thêm cấu hình mới mạnh mẽ hơn, khi nâng cấp lên RAM 2GB. Tuy nhiên, sự nâng cấp này cũng kéo theo giá bán lên đến 5,5 triệu đồng so với bản 1GB là 4,9 triệu đồng.  

Tốc độ xử lý sẽ không có gì khác biệt ở phiên bản 1GB và 2GB, khi xử lý các tác vụ cơ bản nhưng với các game nặng đòi hỏi RAM lớn thì bản 2G sẽ cho tốc độ tốt hơn.

 

Cùng với cấu hình mạnh thì Sky HD9500 cũng là chiếc điện thoại có camera Full HD đầu tiên trên thị trường cho độ phân giải đạt đến 12,6Mp, camera trước đạt 4,9Mp, cho chất lượng quay phim đạt độ phân giải 1920x1088p, tương đương các máy quay chuyên dụng.

 

Màn hình đạt độ phân giải HD1280 với độ sáng rất cao và công nghệ IPS cho góc nhìn đạt gần 180 độ.

 

Sản phẩm được trưng bày tại showroom Skyphone.

Điểm đặc biệt nữa mà sản phẩm này có được và có thể thu hút cả khách hàng nữ giới đó là viền máy rất mỏng, chỉ 9mm. Đây là độ mỏng được ghi nhận là thấp nhất trên các sản phẩm có màn hình 5 inch và trang bị chip 4 nhân. Tuy nhiên thân máy cũng khá đằm khi đạt độ nặng đến 168gam.

 

Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.1 bản chính thức, kèm kho ứng dụng trực tuyến Google Play cho phép bạn tải hàng triệu ứng dụng hay hoàn toàn miễn phí. Tốc độ tải các phần mềm như Facebook, Yahoo, Zalo, Zing Me…gần như chỉ cần vài giây là hoàn thành bởi máy trang bị Wi-Fi chuẩn N, tương đương các laptop cao cấp. Tốc độ tải đạt đến 700KB/s.

Hình ảnh về hộp, máy và thẻ BH.

Sản phẩm được bán ra kèm theo thẻ BH chính hãng 12 tháng trên toàn quốc. Khách hàng được tặng kèm ốp ưng da gấp kiểu sổ tay, ốp lưng silicon và 1 pin rời 3.000mAh.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tìm đại lý phân phối trên toàn quốc tại đây.

Tư liệu: Skyphone

Theo Infonet

Trả lời