Hard Time

Hard Time là một game nhập vai, hành động hấp dẫn, mới lạ. Nhiệm vụ của người chơi là vào vai một tù nhân chuyên gây rối, đánh lộn, chống đối cảnh sát và kết bè phái, băng nhóm trong tù. 

Không giống các trò chơi nhập vai thông thường, Hard Time cho phép game thủ sử dụng những nhân vật sẵn có hoặc tự tạo nhân vật cho riêng mình bằng cách tạo tên mới, tự điều chỉnh các yếu tố như hình dáng, sức khỏe, sức mạnh, trí thông minh và hành vi phạm tội. 

Để trở thành một tù nhân, trước hết bạn phải gây rối nơi công cộng, gây thương tích cho người khác, chống lại người thi hành công vụ hoặc cướp súng, giết người…

Sau khi bị bắt, người chơi có thể bắt đầu cuộc sống khắc nghiệt trong tù và hãy cố gắng tồn tại và thích nghi với nó.

Game Hard Time

Game thủ được tự do khám phá nhà tù, liên kết với các tù nhân khác và thực hiện các hành động như tập thể dục, lao động và thậm chí là đánh nhau. Để kiếm tiền, bạn phải làm việc và việc này rất có ích khi muốn lôi kéo đồng minh. Một điều cần chú ý đó là khi “chỉ số hạnh phúc” về mức 0, nhân vật sẽ mất kiểm soát, khó chịu và gây gổ khắp nơi. Những hành động, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, sức mạnh và cả tiếng tăm của nhân vật. 

Ti game Hard Time

Một số hướng dẫn điều khiển nhân vật:

Con trỏ: Di chuyển
A: Tấn công
S: Nhặt/Ném
Z: Chạy
X: Nhặt lên/Đặt xuống
SPACE : Tương tác
P: Ngừng
ESC: Thoát

Ưu điểm của game:

  • Nhẹ và dễ dàng chạy trơn tru
  • Cho phép người chơi tự tạo nhân vật và vũ khí
  • Nhiều tình huống thú vị

Nhược điểm của game:

  • Thao tác điều khiển nhân vật khá phức tạp

Nguyễn Thương

Link download : http://www.mdickie.com/downloads/new/hardtime_setup.exe

Trả lời