Happy Chef 2 cho Windows 8

Happy Chef 2 là một trò chơi quản lý thời gian vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho người sử dụng máy tính chạy trên Windows 8/8.1.

Happy Chef 2

Trong game này, người chơi sẽ có cơ hội được học cách làm nhiều món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Đầu tiên là học cách nấu món mì Ý và làm bánh Pizza. Ngay khi đã có nhiều kinh nghiệm và trở thành một đầu bếp cao cấp, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Hawaii, Mỹ, Trung Quốc và Pháp để học hỏi nhiều món ăn ngon khác và phấn đấu trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Happy Chef 2

Như vậy, đây thực sự là một trò chơi bổ ích dành cho các chị em yêu thích công việc nội trợ bởi vì nó có thể giúp họ thực hành và cải thiện khả năng nấu nướng của mình. Bằng cách chơi game Happy Chef 2, họ sẽ nắm được kiến thức cơ bản để nấu món mì Ý nổi tiếng, làm bánh pizza, kem, bánh kép, khoai tây chiên, các món ăn phương Đông hay Pháp, vv.

Happy Chef 2

Đặc biệt, trong trò chơi này người chơi sẽ có dịp sử dụng các thiết bị mới để nâng cấp nhà bếp của mình, trang trí nhà hàng và phục vụ nhiều khách hàng với những khẩu vị và sở thích riêng. Nhờ vậy, có thể thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình hơn. Kết quả, góp phần làm tăng doanh thu. Vậy hãy tải game nấu ăn hấp dẫn về máy tính của mình và học cách nấu những món ngon nổi tiếng trên khắp thế giới. Chúc bạn thành công, sớm cải thiện khả năng nấu nướng của mình và có được khoảng thời gian vui vẻ khi chơi game cùng với bạn bè!

Happy Chef 2

Các tính năng chính:

  • Học cách nấu hơn 100 món ăn từ khắp nơi trên thế giới.
  • Di chuyển tới 5 địa điểm để học cách nấu ăn ở nhiều nơi trên thế giới.
  • Hơn 70 cấp độ để hoàn thành.
  • Cung cấp 5 mini-game với đồ họa độc đáo.
  • Hàng trăm thiết bị để trang trí và cải thiện nhà hàng.
  • Hơn 25 giờ để hoàn tất trò chơi.

Tham khảo video giới thiệu game Happy Chef 2 bên dưới:

Bé Ngoan

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/812a3f7b-df1f-4be8-8095-23256a8c3779?ocid=Apps_Search_WOL_en-us_search-main_search-results-from_search-top-free_image_happy-chef-2

Trả lời