Hanso Tagger

Hanso Tagger là công cụ audio thiết yếu cho người yêu âm nhạc, được tạo ra như một giải pháp tiện ích giúp nhanh chóng sắp xếp bộ sưu tập nhạc bạn có.

Hanso Tagger

Phần mềm này được coi như công cụ tag phức tạp nhưng rất dễ sử dụng để giúp bạn không bị đặt nhầm file nhạc hoặc gặp khó khăn trong việc quản lý các file nhạc.

Khả năng xử lý tag của Hanso Tagger đáp ứng mọi như cầu và có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kì người dùng nào. Sử dụng một giao diện rất đơn giản, Hanso Tagger có thể thực hiện rất nhiều tác vụ – điền vào các thông tin tag ID3 bị thiếu như tiêu đề, tác giả, album, thể loại, năm sản xuất bằng cách sử dụng tên file, download tag ID3 qua các dịch vụ phổ biến như Amazon và FreeDB, xuất các tag đang có để sao lưu hoặc sử dụng sau này, nhập thông tin tag từ một cơ sở dữ liệu qua file CSV (có yêu cầu kết nối Internet).

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng, ví như MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC và nó có thể làm việc đồng thời giữa các định dạng này.

Hanso Tagger liên kết với nhiều dịch vụ phổ biến như Amazon, FreeDB giúp bạn tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan đến các bài nhạc như kênh âm thanh, tần số, dung lượng, chất lượng… Đây là công cụ rất cần thiết cho việc lưu trữ và kiểm soát bộ sưu tập nhạc của bạn.

Các tính năng chính của Hanso Tagger:

  • Tổ chức và quản lý bộ sưu tập nhạc.
  • Xem thông tin thẻ nhạc.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc.
  • Xuất thông tin thẻ nhạc.

Link download : http://www.hansotools.com/downloads/hanso-tagger-setup.exe

Trả lời