‘Hàng khủng’ HTC Butterfly chính hãng sắp bán ở Việt Nam

Nguồn tin từ một đại lý bán lẻ điện thoại chính hãng cho biết, mẫu smartphone cao cấp HTC Butterfly sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2 tới với giá khoảng 16,5 triệu đồng.

HTC Butterfly.

HTC Butterfly là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay, và cũng là chiếc điện thoại với màn hình độ phân giải Full HD đầu tiên trên thế giới như chiếc Oppo Find 5. Trước đó, HTC Butterfly hàng xách tay đã có mặt tại thị trường trong nước hồi đầu tháng 1 này.

Butterfly sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,5 GHz cùng đồ họa Adreno 320, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16GB và khe cắm thẻ mở rộng dung lượng tối đa 32GB. Mặt sau máy có camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim 1080p, camera trước 2,1 megapixel, pin máy dung lượng 2.020 mAh.

Phiên bản HTC Butterfly tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Butterfly J còn có khả năng chống nước và có các màu đen, đỏ hoặc trắng. Hiện chưa rõ HTC Butterfly hàng chính hãng sắp bán ở Việt Nam có được trang bị tính năng và những màu sắc tương tự hay không.

Quang Hưng

Theo Infonet

Trả lời