Gunfinger

Gunfinger là game bắn zombie hấp dẫn của hãng Pixel Toys dành cho điện thoại, hiện đã có mặt trên nền tảng PC. Hãy tải Gunfinger ngay để trải nghiệm cảm giác bắn súng bằng tay vô cùng gay cấn và tham gia vào 70 nhiệm vụ cam go!

Bạn có thể tải một số game zombie khác như: Plants vs Zombies, Zombie Tsunami, Zombie Apocalypse Shooter

Thành phố của bạn đang bị xác sống xâm nhập, tấn công và ăn thịt mọi người. Game thủ sẽ hóa thân thành một người anh hùng, một tay thiện xạ tiêu diệt những thây ma để bảo vệ thành phố.

Game Gunfighter

Đặc điểm nổi bật của game Gunfinger cho Windows:

  • Thao tác chuột nhanh nhất có thể để tiêu diệt được toàn bộ lũ thây ma đáng sợ, giải cứu người dân và hoàn thành những nhiệm vụ ngày càng thách thức.
  • Nâng cấp vũ khí: Tùy chỉnh kho vũ khí độc đáo, bao gồm cả súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa.
  • Phụ tùng đa dạng: Sử dụng những loại tiện ích đặc biệt như túi khí làm nổ đầu zombie và hàng loạt các tiện ích khác sẽ giúp người chơi tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.
  • Đồ họa tuyệt đẹp: Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, sống động kết hợp với các hiệu ứng thời gian thực.
  • Hoàn toàn miễn phí nhưng có một số vật phẩm trong game cần phải mua.
  • Hàng loạt nhiệm vụ: Tham gia vào cơ quan bí mật NE1 và bắt đầu chuyến phiêu lưu thông qua 70 nhiệm vụ
  • Thực hiện các nhiệm vụ trên 30 địa điểm khác nhau như trang trại ma quái, hẻm núi trong sa mạc và hầm mỏ…
  • Nhiều kẻ thù: Chiến đấu với xác sống, quái vật và thậm chí là…vịt cao su!

Một số loại vũ khí trong game Gunfinger:

Gunfinger

Người chơi thể bắt đầu chơi với khẩu súng lục, sau đó mở khóa các loại súng ngắn và súng trường. Súng ngắn có hỏa lực tốt nhưng tốc độ bắn thấp, súng lục có độ chính xác cao còn súng máy thì được trang bị rất nhiều đầu đạn. Các loại súng trong game đều có thể được nâng cấp để tăng sát thương và nâng cao độ chính xác.

Bạn là fan của game zombie hoặc series phim thây ma The Walking Dead? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải game Gunfinger ngay để trải nghiệm cảm giác hồi hộp và gay cấn khi đương đầu với những thây ma đáng sợ nhất.

Hướng dẫn

Nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi. Bạn có thể tham khảo cách download game trên Windows Store tại đây:

Xem trailer giới thiệu game bắn zombie Gunfinger:

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/zombies-last-survivor/94cb2db4-99bd-45fb-a547-f9b4d94ee4c4

Trả lời