GooPatient

GooPatient là một phần mềm đơn giản, miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chương trình hỗ trợ một thẻ y tế điện tử trong đó ghi lại thông tin sức khỏe chung của người dùng. Đồng thời, tính năng Health Journal cũng cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe và thông tin về chế độ điều trị từng ngày. Đặc biệt, trong phần nhật ký sức khỏe này, người dùng có thể sử dụng dấu thăng (#), tương tự như trong các mạng xã hội Twitter hay Facebook để đánh dấu, giúp theo dõi dữ liệu dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, GooPatient còn tích hợp webcam, giúp chụp ảnh trực tiếp để bổ sung hình minh họa trực quan vào nhật ký sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thể đính kèm tệp tin y tế vào chương trình cũng như có thể thiết lập thang đo mức độ sức khỏe.

Không chỉ thế GooPatient còn hỗ trợ tính năng in thẻ y tế, in hồ sơ sức khỏe và in các dữ liệu về điều kiện sức khỏe để chia sẻ với bác sĩ khám chữa cho mình.

GooPatient là một giải pháp tổng hợp và sắp xếp thông tin sức khỏe một cách khoa học và tiện lợi, nếu là người luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình và người thân trong gia đình thì nhất định bạn không thể bỏ qua công cụ này.

GooPatient

Một số tính năng chính của GooPatient: Hỗ trợ thẻ y tế điện tử:

Người dùng có thể tự tạo và duy trì một thẻ y tế của cá nhân mình trên máy tính. Thẻ này sẽ bao gồm thông tin cá nhân như tuổi, nhóm máu, tình trạng sức khỏe, thông tin dị ứng, thông tin tiêm chủng, chế độ bảo hiểm và nhiều thông tin khác. Bạn có thể in nhanh một hồ sơ sức khỏe của mình để cung cấp cho bác sĩ, bệnh viện thông tin bổ sung cần thiết.

Viết nhật ký sức khỏe dễ dàng:

Trong GooPatient bạn có thể ghi thông tin sức khỏe tương tự như cách sử dụng trang mạng xã hội phổ biến Twitter. Người dùng có thể sử dụng dấu hashtag (#) để sắp xếp và liên kết thông tin dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể #sốt để dẫn liên kết đến các thông tin về chủ đề sốt. Không chỉ thế, bạn cũng có thể thêm ghi chú nhanh vào nhật ký sức khỏe của mình ví dụ như triệu chứng bệnh, đơn thuốc và kết quả xét nghiệm.

Lưu trữ thông tin sức khỏe trong một chương trình gọn nhẹ:

Mỗi lần khi khám bệnh hay đi du lịch bạn đều có thể mang theo hồ sơ sức khỏe của mình trong ứng dụng gọn nhẹ này thay vì mang theo một đống giấy tờ loằng ngoằng. Người dùng chỉ cần sao chép dữ liệu sang một thiết bị lưu trữ di động, ví dụ USB hoặc đăng tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây, ví dụ Dropbox để truy cập bất cứ khi nào. Tính năng đặc biệt hữu ích khi có vấn đề sức khỏe phát sinh đột xuất khi đang đi du lịch xa.

Bổ sung hình ảnh trực quan vào hồ sơ y tế:

Một bức ảnh có thể giúp mô tả về tình trạng sức khỏe của bạn nhiều hơn là một đoạn văn dài dòng. Khi đó, GooPatient sẽ giúp bạn chụp ảnh trực tiếp qua công cụ webcam tích hợp, cho thấy rõ triệu chứng dị ứng hoặc phần sưng trên cơ thể. Điều này sẽ giúp bác sĩ biết được tình trạng bệnh lý của bạn kể cả khi triệu chứng đã thay đổi. Đồng thời, bạn cũng có thể chụp ảnh lại đơn thuốc và hóa đơn thanh toán để sử dụng trong tương lai.

GooPatient

Sắp xếp hồ sơ y tế và thông tin liên lạc của bác sĩ:

Bạn có thể lưu tữ tất cả hóa đơn bệnh viện, giấy khám bệnh, ảnh chụp X quang, hình chụp cộng hưởng từ MRI, hình siêu âm và các hồ sơ y tế khác trong một vị trí duy nhất. Điều này sẽ giúp quản lý và tìm kiếm thông tin cần thiết dễ dàng hơn.

Không chỉ thế, bạn còn có thể ghi lại thông tin liên lạc của những bác sĩ quen để tham khảo ý kiến và hỏi thông tin sức khỏe bất cứ khi nào.

GooPatient

Theo dõi tình trạng sức khỏe của thành viên trong gia đình:

Bạn có thể tạo hồ sơ y tế cho các thành viên trong gia đình để biết được tình trạng sức khỏe của họ. Mỗi hồ sơ sẽ được lưu trữ riêng biệt và bảo vệ bằng mật khẩu nếu cần thiết. Ví dụ, trong gia đình của người dùng có một em bé, họ có thể sử dụng GooPatient để theo dõi tình hình cân nặng, chiều cao, lịch tiêm chủng của em bé một cách khoa học và dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để theo dõi sức khỏe thú cưng của mình nếu muốn.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng:

Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Hà Lan và Nga.

Yêu cầu:

.NET Framework 4

Video giới thiệu GooPatient:

Thùy Vân

Link download : http://www.goopatient.com/download/goopatient.zip

Trả lời