Google Web Designer

Google Web Designer là một ứng dụng web cao cấp giúp người dùng thiết kế quảng cáo và nội dung web HTML5 hiệu quả. Google Web Designer có giao diện tích hợp đồ họa và code.

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra nội dung web bằng các công cụ vẽ, thêm văn bản, và vật thể 3D, đồng thời người dùng cũng có thể tạo hiệu ứng cho đối tượng trên một timeline. Khi đã xong phần nội dung web, Google Web Designer sẽ cho kết quả là các mã HTML5, CSS3, và Javascript. Google Web Designer cho phép sử dụng rất nhiều phần trong thư viện: thêm ảnh, video, công cụ quảng cáo, … để thiết kế quảng cáo.

Google Web Designer

Chú thích trong bảng:

  1. Bảng điều khiển công cụ
  2. Bảng điều khiển các lựa chọn công cụ
  3. Timeline
  4. Các thanh điều khiển màu, thuộc tính, thành phần, sự kiện và CSS

Chế độ hiển thị code của Google Web Designer cho phép bạn tạo ra các file CSS, JavaScript, và XML bằng cách sử dụng syntax highlighting và nhớ code tự động để viết code dễ hơn, ít lỗi hơn.

Các tính năng: Hỗ trợ hai chế độ hiệu ứng

Chế độ Quick cho phép xây dựng hiệu ứng theo từng cảnh, và cho các khung hình giữa các cảnh đó.

Trong chế độ Advanced, bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng yếu tố bằng cách sử dụng layer, có thể dễ dàng thay đổi vị trí của các nhân tố trong chùm.

Google Web Designer

Môi trường thiết kế 3D đầy đủ

Tạo và điều chỉnh nội dung 3D bằng cách sử dụng một chuỗi các công cụ và tính năng của CSS3. Xoay vật thể 2D và 3D theo bất kỳ chiều nào. Mô phỏng các biến đổi và các tịnh tiến 3D theo ý người thiết kế.

Hỗ trợ chế độ hiển thị thiết kế và chế độ hiển thị code

Google Web Designer cho phép người dùng chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa hai chế độ xem này để đảm bảo các thiết kế thể hiện đúng ý tưởng của mình. Người dùng có thể theo dõi bất kỳ thay đổi code nào khi thay đổi thiết kế.

Google Web Designer

Hỗ trợ các công cụ minh họa

Bạn có thể nhập các công cụ từ các những phần mềm sáng tạo khác, đồng thời có thể sử dụng các công cụ minh họa tích hợp trong Google Web Designer để tạo ra các thiết kế theo phong cách vector, giúp cho sản phẩm của bạn có dung lượng nhỏ. Để tạo ra một thẻ HTML mới trong thiết kế, bạn chỉ cần vẽ thêm bằng công cụ thẻ.

Google Web Designer

Hỗ trợ tạo workflow quảng cáo dễ dàng

Google Web Designer giúp đăng quảng cáo dễ dàng trên mọi nền tảng. Chọn DoubleClick Studio hoặc AdMob, hoặc chọn Generic option để đẩy nội dung qua bất kỳ mạng lưới quảng cáo nào. Bạn không cần sử dụng code nào.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: ít nhất 2 GB
  • Độ phân giải màn hình: ít nhất 1280×1024
  • Kích thước cửa sổ ứng dụng: ít nhất 1024×768
  • Cần có kết nối Internet để cập nhật và xem hỗ trợ sử dụng phần mềm

Xem video giới thiệu về Google Web Designer tại đây.

Thùy Vân

Link download : http://download1.rada.vn/data/soft/2013/10/02/googlewebdesigner_win.exe

Trả lời