Google Maps

Google Maps (thời gian trước còn gọi là Google Local) là một dịch vụ ứng dụng và công nghệ bản đồ trực tuyến trên web miễn phí được cung cấp bởi Google và hỗ trợ nhiều dịch vụ dựa vào bản đồ như Google Ride Finder và một số có thể dùng để nhúng vào các trang web của bên thứ ba thông qua Google Maps API.

Nó cho phép thấy bản đồ đường sá, đường đi cho xe đạp, cho người đi bộ (những đường đi ngắn hơn 6.2 dặm[1]) và xe hơi, và những địa điểm kinh doanh trong khu vực cũng như khắp nơi trên thế giới.

Google Maps

Giao diện khi truy cập Google Maps

Bản cập nhật mới của Google Maps được bổ sung kho dữ liệu khổng lồ với 25 triệu điểm đến, địa danh mới, trong đó chủ yếu là các điểm đến tại các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, Chicago, Miami, Houston và San Francisco.

Ngoài ra, với thiết kế được cập nhật mới đây nhất, người dùng Google Maps có thể có được cái nhìn rõ ràng, trực quan hơn về các khu vực trên Trái Đất. Giờ đây, các dạng địa hình khác nhau và thảm thực vật khác nhau được dịch vụ thể hiện trên bản đồ thông qua việc thay đổi màu sắc.

Link download : http://maps.google.com/

Trả lời