Google Dictionary

Google Dictionary là một phần mở rộng hoàn toàn miễn phí cho Google Chrome, cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng xem các định nghĩa của các từ trong trình duyệt.

Có thể khẳng định, đây là một giải pháp hiệu quả để khám phá và bổ sung kiến thức cho bạn, bởi vì bất cứ khi nào bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm hiểu ý nghĩa của một từ ngữ nào, chỉ cần nhấp đúp chuột vào Google Dictionary sẽ cung cấp cho bạn định nghĩa của từ đó chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cả một cụm từ, Google Dictionary cũng sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa của cụm từ đó. Vì nó được thiết kế bởi Google, do đó, bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ rắc rối nào trong việc định nghĩa một từ cụ thể.

Tóm lại, Google Dictionary thực sự là một phần mở rộng hữu ích, cho phép bạn dễ dàng tìm định nghĩa của từ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Google Dictionary

Một số tính năng chính của Google Dictionary:

  • Định nghĩa từ một cách dễ dàng.
  • Tìm ý nghĩa của cả cụm từ khi bạn cần thiết
  • Có thể nhập từ hoặc cụm từ bằng tay hoặc chỉ cần nhấp đúp chuột vào một từ trong trình duyệt đang chạy.
  • Giúp bạn nâng cao kiến thức cơ bản.
  • Hoàn toàn miễn phí cho Google Chrome.
  • Hỗ trợ chuyển dịch sang các ngôn ngữ sau: Anh, Trung, Séc, Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

Hướng dẫn

Việc trước tiên là bạn hãy tải add-on này để thêm từ điển đó vào trình duyệt Chrome của mình bằng cách click vào nút Add to Chrome. Sau khi hoàn tất, biểu tượng sẽ được đặt ở góc trên bên phải của trình duyệt. Tiếp theo, click vào biểu tượng tiện ích mở rộng này và một cửa sổ pop up sẽ mở ra. Ở đây, chỉ cần nhập từ mong muốn trong hộp có định nghĩa bạn muốn biết. Sau đó, nhấn nút Define, nó sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa trên web của từ đó trong cửa sổ bật lên.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các từ đồng nghĩa, động từ, danh từ cho từ ngữ (nếu có). Hơn nữa, nó còn cho phép phát âm từ ngữ một cách chính xác.

Google Dictionary

Ngoài việc nhập từ, cụm từ bằng tay, trong trình duyệt đang chạy, chắc hẳn không ít lần bạn đã gặp khó khăn khi tìm hiểu một từ nào đó. Lúc này bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ đó, ngay lập tức một cửa sổ pop up nhỏ sẽ hiển thị cho bạn định nghĩa của từ đó.

Google Dictionary

Bạn cũng có thể nhận được định nghĩa của một từ cụ thể bằng cách chọn từ đó và sau đó nhấp vào biểu tượng phần mở rộng của Google Dictionary. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập lựa chọn ngôn ngữ mong muốn trong Google Dictionary một cách dễ dàng, chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng mở rộng của nó và nhấn Options, trong đó có rất nhiều thứ bạn cần đến.

Bé Ngoan

Link download : https://chrome.google.com/webstore/detail/google-dictionary-by-goog/mgijmajocgfcbeboacabfgobmjgjcoja

Trả lời