Google Chrome 26

Google Chrome 26 – Phiên bản trình duyệt mới nhất của Google hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ, cập nhật từ điển và bổ sung thêm một số tính năng kiểm tra chính tả.

Google Chrome phin bn mi nht

Bên cạnh đó, tính năng soát lỗi “Ask Google for suggestions” trên Chrome mới còn hỗ trợ thêm cả ngữ pháp, từ đồng âm và chính tả trong văn cảnh nhạy cảm viết bằng tiếng Anh. Công nghệ soát lỗi trên Chrome 26 cũng đang được áp dụng trên công cụ tìm kiếm Google Search.

Những điểm mới trong Google Chrome 26:

  • Tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng dụng) Web Speech. API Web Speech là 1 API JavaScript mới, 1 công cụ cho phép lập trình viên tích hợp khả năng nhận diện giọng nói vào trong các ứng dụng web của họ.
  • Tự động chặn các tiện ích được cài một cách tinh vi bởi những phần mềm khác. Trong quá trình cài đặt, một số ứng dụng sẽ tự động tích hợp extension vào Google Chrome (chẳng hạn thanh công cụ) mà không được sự cho phép của người dùng. Đến phiên bản Google Chrome 26 thì mọi thứ đã thay đổi. Cụ thể hơn, Google Chrome 26 sẽ hiện hộp thoại cảnh báo extension nào cài trong im lặng và đưa ra nút Remove from Chrome (loại bỏ nó khỏi Chrome) hoặc Enable extension (chấp nhận cài và kích hoạt extension).
  • Sửa một số lỗi thông thường, cải tiến tốc độ.

Link download : http://download2.rada.vn/Data/Soft/Free/G/GoogleChrome26.0.1410.67.exe

Trả lời