Google Analytics

Google Analytics cung cấp tính năng phân tích kỹ thuật số mạnh mẽ cho bất kỳ ai có sở hữu website dù lớn hay nhỏ. Google Analytics là một trong những giải pháp phân tích kỹ thuật số có sẵn mạnh mẽ nhất – và hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng sử dụng.

Nếu muốn sử dụng Google Analytics trên di động, bạn có thể tham khảo liên kết này

Google Analytics không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi trên từng website, mà còn cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về cách khách truy cập sử dụng trang web, cách họ đến trang web và cách bạn có thể giữ họ quay lại.

Các tính năng chính mà Google Analytics hỗ trợ Công cụ phân tích

Google Analytics

Google Analytics được tạo trên nền tảng báo cáo mạnh mẽ dễ sử dụng, do đó bạn có thể quyết định dữ liệu nào muốn xem và tùy chỉnh các báo cáo của mình chỉ với một vài nhấp chuột.

Báo cáo về Nội dung

Google Analytics

Báo cáo nội dung giúp bạn hiểu những phần nào của trang web đang hoạt động tốt, những trang nào được truy cập nhiều nhất để có thể tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

Báo cáo phân tích mạng xã hội

Google Analytics

Web là một vị trí trên mạng xã hội và Google Analytics đo lường thành công của các chương trình truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể phân tích cách khách truy cập tương tác với các tính năng chia sẻ trên trang web của bạn (như nút Facebook Like hay Google +1) và tham gia nội dung của bạn trên nền tảng xã hội.

Báo cáo phân tích về di động

Google Analytics

Google Analytics cho phép bạn đo lường các trang web, ứng dụng trên điện thoại di động và số lượt truy cập từ thiết bị di động có hỗ trợ web, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng cao cấp và cơ bản. Qua đó cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để tạo các chiến dịch tiếp thị có mục tiêu và hiệu quả có thể tiếp cận khách truy cập cho dù họ đang ở đâu. 

Ngoài ra, nếu bạn tạo các ứng dụng trên điện thoại di động, Google Analytics cung cấp Bộ phát triển phần mềm dành cho iOS và Android để có thể đo lường cách mọi người sử dụng ứng dụng.

Bộ chuyển đổi

Google Analytics

Với Bộ chuyển đổi của Google Analytics, bạn có thể vượt qua tổng số lần xem trang và số lượng khách truy cập. Xem cách tất cả kênh tiếp thị kỹ thuật số của bạn làm việc cùng nhau để mang khách truy cập đến trang web. Đo lường số lần bán hàng, số lần tải xuống, số lần phát video và các hành động khác có giá trị. Hiểu lý do một số khách truy cập mua hàng và những khách truy cập khác thì không — thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh trang web và chương trình tiếp thị để đáp ứng mục tiêu doanh nghiệp.

Phân tích quảng cáo

Google Analytics

Bạn đã đầu tư rất nhiều để thu hút khách truy cập vào trang web của mình. Làm cách nào để bạn biết chương trình quảng cáo của mình có đang làm việc hay không? Google Analytics sẽ giúp bạn theo dõi và đưa ra những chiến lược đúng đắn nhất cho sự quảng bá website và doanh nghiệp của mình.

Link download : https://www.google.com/analytics/web/?hl=vi

Trả lời