Goodgame Empire

Goodgame Empire – Game đế chế online

Goodgame Empire là tựa game chiến thuật với đề tài xây dựng đế chế. Được phát triển bởi hãng game online Goodgame Studio, cốt truyện của game dẫn dắt bạn trong vai trò một lãnh chúa quản lý một lâu đài thời trung cổ, và xây dựng một đế chế vĩ đại bằng việc chinh phục các lãnh thổ khác.

Bạn có thể tham khảo và tải một số game quản lý, xây dựng nổi tiếng khác như:

  • Farm Frenzy 3: American Pie – Phiên bản 3 trong loạt game nông trại vui vẻ
  • Farm Frenzy 2 – Phiên bản 2 trong loạt game quản lý nông trại
  • Farm Frenzy 3: Ice Age for Windows – Game quản lý trang trại Ice Age trên máy tính
  • Super Ranch – Game xây dựng và quản lý nông trại thú vị

Goodgame Empire

Goodgame Empire kết hợp yếu tố xây dựng, quản lý và chiến lược

Việc đăng ký tài khoản chơi game hết sức đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc nhập tên của mình và email, password là có thể vào chơi ngay.

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được một vị tướng hướng dẫn các bước từ việc xây dựng căn cứ cho đến dẫn quân đi đánh chiếm lãnh thổ của người khác… Để biết được nhiệm vụ mới, bạn hãy click vào biểu tượng nhân vật với chữ “New Assigments”. Luôn luôn để ý tới những thông điệp của những vị cố vấn mỗi khi xuất hiện dòng chữ “New Message”. 

Trò chơi được tạo dựng bởi đồ họa đơn giản nhiều màu sắc với hình ảnh động ngộ nghĩnh, các nhân vật đáng yêu…tất cả tạo cho game thủ cảm giác vui vẻ, thoải mái. Bên cạnh đó, phần gameplay cũng được thiết kế giống như các trò chơi chiến thuật khác, nơi người chơi có thể tự tạo lập một kế hoạch chi tiết để khai thác nguồn tài nguyên trên bản đồ, hoặc xâm chiếm những vùng đất mới. Nhiệm vụ của một lãnh chúa là cai quản thần dân của mình, xây dựng doanh trại, khai thác các mỏ đá, hay tổ chức quân đội…

Goodgame Empire

Goodgame Empire – game quản lý chiến lược miễn phí

Game kết hợp một hệ thống kinh tế chi tiết và ấn tượng giúp người chơi hình dung ra một đế chế hùng mạnh thời trung cổ. Từ các công việc tuyển mộ binh sĩ, xây dựng các khu dân cư, thiết lập hệ thống quốc phòng, tất cả đều phải được giám sát chặt chẽ. Bên cạnh đó, việc phát triển nông nghiệp và cải thiện đất đai có vai trò đem lại nguồn lợi kinh tế trực tiếp cho đế chế, các khoản thu từ tiền thuế sẽ tạo điều kiện cho bạn tổ chức các hoạt động quân sự.

Ngoài ra, để tổ chức các trận đánh cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ việc mở bản đồ World Map ra và click vào một lãnh thổ, lâu đài của người khác rồi đưa quân đi đánh chiếm. Xây dựng quân đội hùng mạnh cùng với thiết lập một nền kinh tế bền vững sẽ là chìa khóa chiến thắng trong tựa game chiến thuật này.

Tất cả hành động trong game đều được thực hiện thông qua thao tác click chuột. Vô cùng đơn giản mà không kém phần thú vị phải không?

Nếu bạn là fan của những tựa game quản lý, xây dựng và chiến thuật thì không nên bỏ qua Goodgame Empire. Việc đăng ký nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí, Goodgame Empire là một sự lựa chọn không tồi cho bạn!

Nguyễn Thương

Link download : http://empire.goodgamestudios.com/

Trả lời