Glory of Generals: Pacific War cho Windows 8

Glory of Generals: Pacific War cho Windows 8 – Game chiến thuật chiến tranh thế giới 2

Glory of Generals: Pacific War là tựa game chiến thuật chiến tranh thời gian thực miễn phí trên các thiết bị Windows 8. Trong game, người chơi vào vài vị lãnh tướng vĩ đại, cầm quân cho các cuộc chiến tại Thái Bình Dương trải qua hơn 64 chiến dịch tại 4 trận địa đầy cam go và thử thách.

Đề tài chiến tranh thế giới luôn được các nhà làm game khai thác tối đa. Glory of Generals: Pacific War cũng không phải là ngoại lệ. Nhà phát triển và phát hành game EasyTech đã cho ra đời một sản phẩm, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật và hành động. Người chơi sẽ có cơ hội đắm mình vào những trận đấu kinh điển tại hơn 300 địa hình sống động lấy cảm hứng từ những sự kiện có thực trong lịch sử thế chiến 2.

Glory of General: the Pacific

Có khoảng hơn 105 vị tướng nổi tiếng sẽ tham gia cuộc chiến tranh của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tận dụng các lợi thế về địa hình và phòng thủ của các cơ sở quốc phòng cũng như trình độ quân đội. Nếu không có cả 2 điều này thì đội quân của bạn khó lòng thắng thế trong trận đấu không chỉ là cân não đơn thuần mà còn là dịp để các thế lực khuếch trương tầm ảnh hưởng của họ. Hãy lựa chọn một trong hai: rút lui hoặc bao vây kẻ thù để thay đổi cục diện cuộc chiến. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào những quyết định chính xác của người cầm quân.

 

Làm sao để triển khai cơ sở và lực lượng hải quân và không quân để đánh chiếm thành trì địch là câu hỏi hóc búa và dai dẳng trong tâm trí của không ít người chơi. Chìa khóa không nằm riêng ở yếu tố nào mà là sự hội tụ của tài năng và tiềm lực quân sự. Hãy vận dụng một cách đúng đắn những gì bạn được cung cấp trong game. Bạn cũng cần nhớ rằng đội quân thiết giáp sẽ nhận lệnh của tướng Rommel hoặc hải quân sẽ nhận lệnh của tướng Nimitz để có thể khai thác được hiệu suất tối đa.

Thêm vào đó, việc nâng cấp cơ sở quân sự tại trụ sở chính sẽ cung cấp nguồn nguyên liệu cần thiết trong chiến tranh đặc biệt là các yếu phẩm như lương thực và nước uống là hết sức quan trọng. Bạn cũng cần chiêu mộ thêm nhiều nhân tài để làm mạnh thêm thế lực của quân đội và hơn thế là tận dụng được lợi thế chuyên môn mà mỗi người sở hữu. Vì bạn là người lãnh đạo cao nhất, bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn hoặc chỉ đại cho bất kỳ ai dưới quyền để phục vụ trên chiến trường một cách tự do.

Glory of Generals: Pacific War

3 cấp độ chơi theo hướng dẫn có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được những điều cơ bản trong game: Chế độ Campaign

Chiến tranh Thái Bình Dương

Axis Powers(1941.7 – 1945.1)
Allied Forces(1942.5 – 1945.10)

Chiến tranh vùng viễn Đông

Axis Powers(1937.7 – 1941.12)
Allied Forces(1937.8- 1945.8)

Chiến tranh Triều Tiên

WTO(1950.1 – 1953.1)
NATO(1950.1 – 1953.4)

Chiến tranh Trung Đông

WTO(1955.7 – ???)
NATO(1955.9 – ???)

Tính năng chính trong game Glory of Generals: Pacific War

  • 35 chiến dịch trong chế độ chơi Legion
  • 105 vị tướng tài danh thế giới tham gia
  • 146 đơn vị quân đội có sẵn
  • 37 quốc gia có liên quan đến chiến tranh
  • 36 hướng dẫn chiến thuật
  • 16 bậc quân sự, 4 trợ lý cho tướng
  • Hơn 300 địa hình thực tế
  • Nâng cấp 6 cơ sở quân sự tại trụ sở
  • Khả năng phóng to/thu nhỏ bản đồ
  • Tính năng tự động lưu game

Trả lời