Giao diện người dùng của Samsung Galaxy S7 Edge có gì nổi bật?

Samsung Galaxy S7 Edge ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. Có rất nhiều yếu tố tạo nên chất lượng của S7 Edge khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Giao diện người dùng cũng có những ưu điểm riêng giúp S7 Edge tạo được sự khác biệt so với những thiết bị smartphone khác có mặt trên thị trường.

Samsung Galaxy S7 Edge là một smartphone cao cấp của Samsung.

Samsung Galaxy S7 Edge là một smartphone cao cấp của Samsung.

Sản phẩm được Samsung trang bị có sử dụng giao diện TouchWiz độc quyền của hãng trên hệ điều hành mới nhất của mình là Android 6.0 Marshmallow. Khi giao diện này đã được tiến hành cải tiến, nâng cấp nhiều lần thì đã hoạt động trơn tru, mượt mà và hiệu quả hơn rất nhiều.

Điểm yếu lớn nhất có lẽ nằm ở việc quản lý bộ nhớ RAM của Galaxy S7 Edge vẫn chưa thực sự hoàn hảo và hiệu quả nhất. Với bộ nhớ RAM 4GB sau khi sử dụng cho các ứng dụng nền thì người dùng chỉ còn lại vỏn vẹn 1.2GB cho những nhu cầu sử dụng cá nhân của bản thân. Dung lượng như vậy là quá ít để có thể trải nghiệm những thú vị mà một thiết bị như dt galaxy s7 edge có thể mang lại.

Được trang bị sử dụng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất.

Được trang bị sử dụng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất.

Thiết kế của máy có nút Home chỉ cần nhấn liên tục 2 lần là có thể khởi động nhanh camera, nhấn 3 lần liên tục sẽ khởi động được tính năng dùng bằng một tay,… cùng với kho chủ đề đa dạng giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất bên chiếc Galaxy S7 Edge của mình.

Là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào.

Là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào.

Giao diện người dùng của Galaxy S7 Edge mặc dù chưa thực sự hoàn hảo song nó đã được Samsung chú trọng rất nhiều để cải tiến, nâng cấp tốt hơn khi đưa tới tay người sử dụng. Vẫn có những yếu điểm riêng, song so với những lợi ích, ưu điểm vượt trội mà Galaxy S7 Edge đang sở hữu thì vẫn không quá đáng kể. Bởi thế cho nên, Galaxy S7 Edge vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Trả lời