Giang Hồ Truyền Kỳ mở Open Beta 10h ngày 20/3

Sự kiện diễn ra sau 1 tuần Alpha Test với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đã kiến cho các game thủ hào hứng.

168 giờ trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ tuy không nhiều nhưng đã đủ cho các game thủ chuẩn bị được một chiến lược trong công cuộc “cày” top của mình. Tuy nhiên, trước giờ khai mở, NPH cũng có đôi điều lưu ý với các game thủ.

Phiên bản đầu tiên của Giang Hồ Truyền Kỳ được mang tên Gangnam Dị Giới. Phiên bản đầu tên sẽ chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ, kỳ quái, và rất “dị”. Những gì các bạn được trải nghiệm ở phiên bản Alpha Test chỉ là một phần của Gangnam Dị Giới! Vì vậy, đừng quá bất ngờ khi các bạn thấy phiên bản mới lại khác với phiên bản Alpha Test.

 

Mỗi khi server mới mở, việc đầu tiên các bạn cần là đặt tên nhân vật. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hề dễ dàng. Bởi lẽ những cái tên đẹp, tên “VIP” thường được chọn rất nhanh. Vậy nên hãy nhanh tay.

Tiếp đến, phải nhanh chóng cày level, đua top. Trong khoảng thời gian đầu, phần lớn những item khủng, đắt giá vẫn chưa xuất hiện và do vậy, level là nhân tố chính giúp cho các giành chiến thắng tại các hoạt động cần phải giao chiến với người chơi khác như hoa sơn chi đỉnh, cứ điểm chiến, chiến trường tống kim, chiến trường trận doanh… Việc giành chiến thắng ở những hoạt động này sẽ đem về cho các bạn các phần thưởng khá quý giá. Hơn thế nữa, đây sẽ là bàn đạp giúp các bạn có thể kiếm được nhiều item khủng sau này.

       

Server mới mở cửa sẽ kèm theo rất nhiều những sự kiện hấp dẫn, ưu đãi game thủ. Do vậy, hãy tranh thủ clone nhiều account để bot sẽ mang lại hiệu quả hơn bình thường. Hãy nuôi account chính của bạn bằng nhiều account phụ.

 

Cuối cùng, việc quan trọng nhất các bạn cần làm là nạp thẻ. Dù cho bạn có cày chăm chỉ như thế nào đi chăng nữa thì nếu muốn trở thành một hàng khủng, việc nạp thẻ vẫn là bắt buộc để có được một khoản tiền nhất định nhằm đầu tư sắm sửa trang bị cũng như mua được các loại vật phẩm giúp tăng level nhanh chóng. Hơn nữa, “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, thời gian đầu nạp thẻ sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mại so với sau này. Bạn sẽ được hưởng lợi đơn lợi kép từ việc nạp thẻ lần đầu, khi mà server “cái gì cũng thiếu”.

Cập nhật những thông tin mới nhất tại forum http://forum.gamekiemhiep.vn và Fanpage .

Tư liệu: Tamtay

Theo Infonet

Trả lời