Get-a-Clip

Get-a-Clip là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tải video YouTube một cách dễ dàng, đồng thời còn có thể tách riêng file audio của những video này và sử dụng vào các mục đích khác.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là bạn có thể thực hiện một hoặc nhiều thao tác tải cùng lúc từ ngay trong website YouTube. Để thực hiện được điều này, Get-a-Clip đã tích hợp công cụ vào trình duyệt trên máy tính, cho phép người dùng tải video hoặc chuyển trực tiếp video sang MP3 một cách đơn giản.

Thêm vào đó, Get-a-Clip hiển thị video dưới dạng biểu tượng lớn giúp người dùng có được cái nhìn trực quan về nội dung đang tải. Đồng thời, chương trình tải video YouTube này còn hỗ trợ tải về tệp có chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ tự động và chế độ tùy chỉnh Manual Mode để chọn định dạng mỗi lần tải video/audio.

Sau khi tải và cài đặt thành công, Get-a-Clip sẽ tích hợp một nút Download vào trình duyệt trên máy tính (Internet Explorer, Firefox, Chrome và nhiều trình duyệt khác).

Get-a-Clip

Mỗi khi bạn sử dụng trình duyệt để xem video YouTube thì đều có thể dễ dàng nhận thấy một nút Download màu đỏ ngay phía dưới cửa sổ video. Nhấn nút này để tải video yêu thích của mình. Khi đó một cửa sổ chính của Get-a-Clip sẽ hiện ra. Trong cửa sổ này, người dùng có thể theo dõi ảnh thumbnail cho video cùng với đó là các chi tiết khác và tiến độ tải tệp.

Get-a-Clip

Thông thường, Get-a-Clip sẽ lưu video và audio riêng vào hai thư mục, theo mặc định là hai thư mục My DocumentsMy DocumentsMy Music. Người dùng có thể truy cập hộp thoại Options để thay đổi thư mục nếu muốn. Đồng thời cũng trong hộp thoại Options này, bạn cũng có thể lựa chọn định dạng và chất lượng của video/audio tải về.

Get-a-Clip

Cụ thể, chương trình này cho phép tải tệp video thuộc các định dạng MP4, Webm, FLV, 3GP và 3D (nếu có). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tách file audio từ video và lưu thành các định dạng MP3, AAC, M4A, FLAC, WMA, OGG và WAV. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ một tùy chọn khởi động tính năng tách âm thanh sau khi tải xong video. Đánh dấu vào tùy chọn này nếu muốn sử dụng tính năng tách audio và bỏ đánh dấu nếu không muốn sử dụng.

Get-a-Clip

Sau khi hoàn tất một quá trình tải video, người dùng có thể nhấp chuột vào dòng chữ ACTIONS để xem các thao tác mà chương trình hỗ trợ. Ví dụ, bạn có thể phát video/audio, có thể mở thư mục chứa tệp cũng như xóa tệp nếu muốn. Đồng thời, tùy chọn Properties còn cho phép xem những thông tin của video đó. Cụ thể, bạn có thể xem tiêu đề, người đăng video, đánh giá, số ID YouTube của video, độ dài, lượt xem, hạn chế của video cũng như có thể xem định dạng và chất lượng của video đó.

Thùy Vân

Link download : http://www.get-a-clip.com/Get-a-Clip_v3.0.exe

Trả lời